các thời điểm dịp lễ thường là lúc người thân, đồng đội quây quần bên nhau cùng thưởng thức các những món ngón. do đó bánh bao sỉ Cần Gia Bánh đưa ra cùng khách du lịch món bò nướng tơi xốp, ngọt dịu & hoàn thành rất dễ ợt bằng nồi cơm điện là bạn đã sở hữu thể tiếp đãi gia đình mình rồi đấy.

Xem thêm : Banh bao con heo Cần Gia
Các nguyên liệu cần có cần có:

Bột gạo: 200 gram

Bột năng: 400 gram

Bột nở: 1 gói

Dừa nạo: 500 gram

đường phèn: 200 gram (nhiều hay ít thì tùy thích của bạn & gia đình)

Trứng gà: 10 trứng

Cách thức làm món bánh bò nướng từ nồi cơm điện:

Bước 1: bạn cho dừa nạo ra thau and bỏ vô đó 1 phần 2 lít nước đun nóng 70 độ & nhào đều tay để dừa ra nước. tiếp đến hành khách dùng miếng vải sạch để vắt nước cốt ra bát.

Bước 2: khách tham quan cho phần nước dừa cùng đường phèn đã sẵn sàng vào chung 1 cái nồi và bắt lên bếp. Khi đun thì nên khuấy đều tay các thành phần hỗn hợp này với lửa thật nhỏ cho đến lúc đường kính trắng phèn tan ra hết thì bạn có thể tắt lửa rồi đợi cho hỗn hợp để nguội. lúc này bọn họ đã làm được các thành phần hỗn hợp (A).

Bước 3: Dùng rây để gia công mịn bột gạo, bột mì, bột nở vô chung các thành phần hỗn hợp (A) rồi khuấy đều lên để phân thành các thành phần hỗn hợp (B).

Bước 4: quả trứng gà thì bạn đập vô một tô riêng & đánh đều trứng tới khi lòng đỏ trứng tan ra, giờ đây chúng ta có tất cả hổn hợp (C).

Tham khảo : Banh bao ngot than tre Cần Gia

Bước 5: Rây tất cả hổn hợp (C) vô chung tất cả hổn hợp (B) và đánh đều tới lúc nào 2 các thành phần hỗn hợp này hòa quyện với nhau tạo thành một hỗn hợp mới là (D).

Bước 6: hay dùng cọ để quét dầu rán mặt đáy nồi cơm điện trước khi đang nướng bánh để khi kết quả bánh không biến thành dính đáy

Bước 7: khách du lịch rây các thành phần hỗn hợp (D) qua một cái rổ lúc trước bỏ vô nồi. Sở dĩ rất cần phải làm như vậy là giúp tại ra những đường kính trắng như rễ tre phía trong tim bánh. Đóng nắp nồi & bật qua cơ chế nấu như nấu cơm bình dân and lúc bánh dậy mùi thơm thì khách du lịch thử lấy tăm chọc vô sâu của bánh, còn nếu không còn bột dính lên tăm nữa là bánh đã chín trọn vẹn. một số bí quyết nhỏ bạn:

Khi đánh trứng thì chỉ nên đánh trứng một chiều và không quậy nhiều quá tương tự như dùng máy đánh cho trứng bông lên, chỉ cần làm nhẹ cho lòng đỏ tan ra là đc

Muốn tạo ra màu cho bánh bò thì chúng ta có thể dùng lá dứa hay trà xanh đều tương thích, and nên bỏ vào tất cả hổn hợp (B).

các bạn có biết rằng các cửa hàng hiện nay đều bán sẵn bột làm bánh bò, nếu không có thời gian tuy nhiên vẫn muốn tự làm để đảm bảo an toàn vệ sinh thì các chúng ta có thể tìm đặt bột bánh bò và pha theo chỉ dẫn trên bao bì cũng khá là ngon đấy.

cửa hàng bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cua hang banh bao : https://banhbaocangia.vn