cùng với độ lớn lên đến mức 7.383,8m2, nắm giữ với 4 mặt trước dự án chung cư Victoria Vinh.

khẳng định đưa đến cho khách hàng chỉ một nơi sống hoàn hảo, hòa phù hợp với thiên nhiên cùng tiêu chí sinh sống chất lượng, nơi gây dựng các giá trị đích thực của cuộc sống – xứng tầm đô thị hoàn hảo và sang trọng hàng đầu việt nam.
độ phủ sóng xây dựng toàn khu: 73,9%
dự định bàn giao: 3/2017.
Cấu trúc:
. khu thương mại ngoài ra hiện đại / chơi nhởi. . căn nhà
địa điểm vàng trên trung tâm thành phố Vinh.

dự án khu đô thị T&T Victoria Vinh tọa lạc trên trung tâm sôi động nhất TP Vinh, giữa những địa điểm đắc địa hàng đầu của nội khu thành phố Vinh, tham gia linh hoạt cùng với nhiều khu vực quan trọng vào thành phố với hệ thống hạ tầng giao thông dễ dàng bằng đường bộ.

giao thông thuận tiện: cạnh bên 2 trục đương chính Quang Trung – Phan Đình phùng.

khu căn hộ

số lượng căn hộ: 483 căn nhà tiêu chuẩn.. kiểu căn hộ: 1-3 PN. diện tích S: đa chủng loại, dao động từ 47m2 đến hơn 100m2.

Thiết kế:

theo phong thái cao cấp
bao gồm nhiều khu vực trong căn hộ khu đô thị Victoria tp Vinh sẽ có bên thoáng để đón gió và ánh sáng thoải mái và tự nhiên.Các căn nhà có thiết kế thông minh, hoàn hảo. gần gũi cùng với thiên nhiên, đem đến không gian sống thoải mái, cao cấp, ngập tràn nguồn sáng thoải mái và tự nhiên mà nhưng vẫn riêng tư yên bình.


công năng vượt trội

đc xây theo mô tạo ra phố xanh thu nhỏ, T&T Victoria. Kiến lập nên một chuẩn mực độc đáo về cuộc sống. nơi đây, người dân đc tận hưởng không gian trong sạch từ tự nhiên tươi vui, nơi sống bao phủ trong sắc màu mềm mịn của cỏ cây. hàng ngày, người dân sẽ được thụ hưởng niềm vui đang làm việc bên những căn vườn cây trong khoảng không ngập tràn hương sắc thiên nhiên.

View more random threads: