Giá trị vàng trong căn hộ chung cư 44 yên phụ sang trọng tiện nghi và đẳng cấp

Các căn hộ hà nội aqua central được thiết kế và xây dựng với các diện tích – kích thước linh hoạt, phù hợp với nhu cầu về không gian sống của nhiều người cũng như giúp các cư dân dễ dàng có những chọn lọc phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Được thiết kế dựa trên các tiêu chí: An toàn – thông minh – thân thiện môi trường, các căn hộ 44 yên phụ có cả thảy các phòng chức năng được thông gió và chiếu sáng thiên nhiên với quờ cửa kính khổ lớn tạo tầm nhìn thoáng, rộng. Nhằm tạo nên chất lượng cuộc sống tốt cho các cư dân, sờ soạng các căn hộ tại chung cư hà nội aqua central được thiết kế 2 ban công: 01 ban công tại phòng khách, 01 ban công tại khu vực bếp.

Các căn hộ chung cư aqua central được trang bị các loại thiết bị và vật liệu cao cấp nhất hiện có trên thị trường như: hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió thương hiệu Daikin, cửa kính hộp 3 lớp phủ Low-e, thiết bị vệ sinh âm tường cao cấp thương hiệu Toto... Các vật liệu và thiết bị hoàn thiện cao cấp đưa dự án 44 yên phụ có thể sánh ngang với các dự án bất động sản tốt nhất bây chừ trên thị trường.

Trong xây dựng chủ đầu tư tháp nước hà nội rất để ý đến nhân tố xanh, hài hòa với thiên nhiên, gần gụi với môi trường. Các căn hộ dự án 44 yên phụ đều được áp dụng các phương pháp công trình xanh tiêu biểu như: hệ thống pin năng lượng quạ, thiết bị vệ sinh tần tiện nước, nguyên liệu tường ngăn không nung cách nhiệt tránh nóng...tiện tặn được uổng cho cư dân trong quá trình sử dụng sau này.

mỗi căn hộ hà nội aqua central đều hứa hẹn mang tới giá trị vàng cho một không gian sống đương đại – thứ hạng.

View more random threads: