Boutique Hotel là toà nhà khách sạn mini được thiết kế sang trọng và sở hữu cảnh quan đẹp mắt trong lòng “siêu” dự án Cocobay Đà Nẵng. Boutique Hotel là dòng sản phẩm dễ đầu tư, khả năng thu hồi vốn ngắn hạn và sinh lợi ổn định. Được đầu tư bài bản về không gian sống, tiện ích đạt chuẩn 3 sao vừa đáp ứng nhu cầu lưu trú và giải trí thỏa mãn cho các kỳ nghỉ dưỡng, lại là kênh đầu tư thông minh, Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng tạo sức hút “khó cưỡng” trên thị trường Đà Nẵng, thậm chí nguồn cung không đủ cầu. Minh chứng là ngay khi vừa manh nha ra thị trường, chuỗi Boutique Hotel của dự án Cocobay Đà Nẵng có tên gọi King Bay và Queen Bay đã nhanh chóng ghi dấu vị trí.

Các khách sạn mini Boutique Hotel 7 tầng và 5 tầng sẽ đi vào khai thác cho thuê vào cuối tháng 7/2017, hiện tại các toà Boutique Hotel đã được sơn màu rất đẹp. Mỗi một toà sẽ mang một ý nghĩa và nét văn hoá đặc trưng trên thế giới.
Khách sạn mini Boutique Hotel có tổng cộng 8 lock 7 tầng, mỗi lock sẽ bao gồm 10 căn khách sạn có số phòng từ 10 đến 20 phòng theo tiêu chuẩn 3 sao. Các toà nhà Boutique Hotel này có giá từ 13 tỷ đến 18 tỷ và mặc dù dự án chưa đi vào hoạt động nhưng đã được bán sạch.
Boutique Hotel là bất động sản liền thổ và lại là bất động sản giải trí đầu tiên có mặt tại Việt Nam nên sức hút của nó vô cùng lớn, từ khi ra mắt đã được nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp quan tâm.

View more random threads: