Không gian sống xanh - sáng dạ tại chung cư khách sạn Cầu Giấy

Dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy không chỉ là một dự án thông minh, tối ưu hóa và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sống hiện đại của khách hàng mà còn sở hữu không gian sống xanh lớn, thân thiện với môi trường.

Hầu hết các dự án trên thị trường bất động sản bây chừ đều được chủ đầu tư áp dụng những tiêu chí về cuộc sống mới như tiện ích đương đại, không gian sống xanh, diện tích căn hộ linh hoạt, nội – ngoại thất sáng dạ...Và một trong số các dự án được đón nhận nhiều nhất chính là dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy của chủ đầu tư Hacinco.

Tọa lạc tại 110 Cầu Giấy, trọng tâm hành chính quận Cầu Giấy, nơi có hạ tầng liên lạc phát triển hoàn thiện và đồng bộ, Cầu Giấy Center Point hẹn là dự án có sự gia tăng giá trị mau chóng.

Với triết lý thiết kế xanh, bền vững và thân thiện môi trường, Chủ đầu tư Hacinco đã đặt nhiều tâm huyết với mong muốn kiến tạo Center Point 110 Cầu Giấy trở nên một trong những chung cư đáng sống nhất tại Thủ đô. Toàn dự án được đậy bởi màu xanh của cây lá, của hoa với 3 tầng cây xanh bao bọc từ bên ngoài dự án đến từng căn hộ, cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo như: bể bơi bốn mùa, gym spa yoga, café sân vườn, nước uống sạch tại vòi, hệ thống thang máy chống cháy đương đại,… nhằm bảo đảm mọi đối tượng cư dân đều được thụ hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình trong không gian sống trải qua và thứ hạng.

>> Ý tưởng thiết kế chung cư khách sạn Cầu Giấy của Hacinco

Với ý tưởng kiến tạo một “cuộc sống xanh cho ngôi nhà sáng ý”, từng chi tiết dự án đều tràn ngập màu xanh, chan hòa và gần gũi với tự nhiên. Điểm nhấn tại khuôn viên dự án là bức tường cây xanh ngay khu vườn trọng tâm được thiết kế giữa hai tòa nhà, vừa đảm bảo tính trải qua, đẳng cấp cho dự án, vừa để bảo vệ cư dân khỏi tia cực tím, giúp giảm nhiệt độ, tạo oxy, giảm sự xuất hiện khí carbon...

Chung cư khách sạn Cầu Giấy còn là một trong những dự án hiện đại, tiền phong ứng dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời hướng tới mục tiêu tạo ra nguồn năng lượng xanh và vững bền cho tương lai. Các tấm pin thu năng lượng hấp thu ánh nắng ác, chuyển đổi thành điện năng cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng, 2 tầng hầm, sảnh chung cư, hố tiêu, sảnh tầng, thang thoát hiểm các tầng hay một số hệ thống thông gió tự động…

ngoại giả, hệ thống cảm biến ánh sáng tự động chiếu sáng các khu vực công cộng, cũng giúp giảm tiêu tốn điện năng. Hệ thống thang máy cứu hoả thông minh, hoạt động ngay cả khi có hoả hoạn xảy ra đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại đây. quờ quạng áp dụng thân thiện môi trường được đầu tư nghiên cứu mang lại ích và vẻ đẹp cho một công trình kiểu mẫu bền vững với thời kì.

Với những ưu điểm của mình, Cầu Giấy Center Point 110 Cầu Giấy hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho mọi đối tượng cư dân.

View more random threads: