Tọa lạc trên mảnh đất “vượng khí”, nơi giao hòa của công viên Bách Thảo rợp bóng cây xanh và Hồ Tây mênh mang sóng nước, Sun Grand City 58 TÂY HỒ đem đến một không gian sống trong sạch đến trong sáng hiếm có giữa trung tâm thị thành Hà Nội. Đó không chỉ sự hiện diện sắc màu thiên nhiên mà còn là định nghĩa mới về trải nghiệm sống đẳng cấp đương đại!

VỊ TRÍ VÀNG độc nhất vô nhị CỦA CHUNG CƯ SUN GRAND CITY 58 TÂY HỒ:

Vị trí dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ là vị trí vàng đắc địa ngay cạnh bờ Hồ Tây thực dân địa phận Quận Tây Hồ, Hà Nội – Là hồ nước có view đẹp và thoáng mát nhất khu vực Hà Nội. Dự án có quy mô lên đến 40 ha nằm ngay ngã tư hai trục đường hiện có giá bất động sản thuộc hàng đắt đỏ nhất tại Hà Nội là đường truyền bá và đường Tây Hồ, đây còn là khu vực tổ hợp nhiều nhà phố, vi la, căn hộ sang, dân cư có trình độ kiến thức cao. Dự án chung cư Sun Grand City Tây Hồ Hà Nội có 3 mặt tiền view ra phía Hồ Tây, với góc view không hề bị che bởi bất cứ 1 dự án bất động sản cao tầng nào.

Vị trí đắc địa của chung cư SUN GRAND CITY
Từ đây có thể nhìn thấy được Phủ Hồ Tây, khách sạn Intercontinental, khách sạn Sheraton,… ở các tầng trung của dự án có thể nhìn bao quát hết được quận Tây Hồ.

Dự án có 3 mặt giáp Hồ Tây, hồ có diện tích lớn nhất lên tới 500ha và nằm ngay trung tâmthành phố, hồ được ví như lá phổi của thành phố Hà Nội, chính vì dự án có vị trí đẹp như vậy nên giá trị của các căn hộ tại chung cư 58 Tây Hồ cũng từ đó có giá trị rất cao và tiếp kiến tăng theo thời gian, đây là một dự án rất tốt để có thể đầu tư sinh lãi. Chỉ cách Hồ 5 phút đi bộ, từ mỗi căn hộ đều có tầm nhìn ra Hồ Tây xanh mát, mang đến cho khách hàng những phút chốc thư giãn sau giờ làm việc bao tay.Mặt tiền còn lại của dự án tiếp giáp với tuyến đường truyền bá, Âu Cơ,… toàn những tuyến đường vàng của tỉnh thành. Và ngày nay thì khu vực này đã gần như không còn một quỹ đất trống nào để xây dựng bất động sản nữa.

Dự án Sun Grand City Tây Hồ nằm ngay trong khu vực dân cư đã tồn tại từ lâu, khu vực này dân cư có kiến thức rất cao, có mức sống từ trung lưu trở lên, nên có thể nói tình hình an ninh trật tự ở đây cũng an tâm được phần nào. Ngoài ra thì khi dự án này xây dựng xong, thì phong cảnh vốn đã nhiều cây xanh (có công viên Bách Thảo, vườn hoa Quảng Bá và các tuyến đường cây xanh,…) trở nên tươi mát hơn khi chủ đầu tư đã thiết kế thêm một công viên mini ngay trong khuôn viên dự án.

kết liên vùng quanh dự án Sun Grand City Tây Hồ


Xem thêm: [url=http://hatecoxuanphuong.nhadatmienbac.com.vn/]Dự án Hateco Xuân Phương