Bán đất quận 9 Centana Rio Grande

Bán đất quận 9 giá rẻ vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, pháp lý hoàn chỉnh sổ đỏ xây dựng tự do, mua bán đất quận 9 công chứng sang tên. Đảm bảo an toàn sinh lời cho quý khách đầu tư và mua ở.

Bán đất nền Centana Điền Phúc Thành

- Vị trí dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường trường lưu quận 9 được quy hoạch rộng 30m, liền kề đường vành đai 3 quy hoạch rộng 120m, kết nối trực tiếp lên cao tốc long thành - dầu giây, thuận tiện di chuyển vào trung tâm quận 1 chỉ 15 phút, các quận liền kề như quận 7, quận thủ đức, quận bình thạnh cũng chỉ 15 phút.

- Dự án Centana Điền Phúc Thành nằm ngay khu dân cư hiện hữu, cạnh chợ trong trường, với đầy đủ tiện ích ngoại khu như trường cấp 1 - cấp 2 - cấp 3, siêu thị, bệnh viện hiện hữu, rất thuận tiện cho các gia đình trẻ mua sinh sống và làm việc tại các quận trung tâm với tầm giá trị mỗi nên trên dưới 1 tỷ với nhiều sự lựa chọn.

- Bán đất Centana quận 9 với tổng quy mô 15 ha với 237 nền nhà phố liền kề và 5 block chung cư, cùng tiện ích trường mẫu giáo, trung tâm thương mại, hồ bơi được quy hoạch chi tiết rõ ràng trong qiuy hoạch 1/500 của UBND TP. Hồ Chí Minh. Với dự án được quy hoạch chi tiết rõ ràng quý khách hoàn toàn yên tâm cho việc mua đầu tư cũng như sinh sống vì đảm bảo dự án sẽ không được quy hoạch lại.

- Đất nền centana quận 9 với diện tích từ 80 - 100 - 140 thuộc dạng nhà phố và nhà phố vườn liên kế, được quy hoạch chi tiết xây dựng 1 trệt 2 lầu với khoảng lùi trước 3m sau 2m, sẽ tạo ra không gian thoáng mát cho ngôi nhà của quý khách cả mặt trước và mặt sau, đảm bảo trong nhà quý khách luôn luôn đón được gió và ánh sáng đầy đủ đảm bảo sức khỏe cả gia đình và tiết kiệm một khoảng chi phí trong sử dụng điện cho đèn điện và máy điều hòa.

- Bán đất nền quận 9 dự án Centana Điền Phúc Thành với giá từ 14 triệu/m2 đến 22 triệu/m2 tương đương với 1,5 tỷ cho diện tích 80m2, 1,8 tỷ cho diện tích 100m2 và 2,5 tỷ cho diện tích 140m2.

- Pháp lý: đã có sổ từng nền.

Bán đất nền Rio Grande

- Vị trí dự án Rio Grande nằm liền kế dự án Centana Điền Phúc Thành, trên trục đường trường lưu quận 9 kết nối thuận lợi ra vành đai 3 di chuyển đến vùng đông nam bộ và các quận nội ngoại thành.

- Bán đất nền Rio Grande với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, điện âm, nước máy, vỉa hè, cây canh, đèn đường, đường trải nhựa hoàn chỉnh với các trục đường rộng 8m, 9m, 20m, 30m

- Dự án nằm ngay khu dân cư hiện hữu ngay chợ long trường, với tiện ích ngoại khu hiện hữu trong khu dân cư lâu năm như trường học, siêu thị, bệnh viện... quý khách hoàn toàn yên tâm khi đầu tư và sinh sống tại đây.

- Bán đất quận 9 Rio Grande đã có sổ đỏ, mua bán công chứng sang tên, xây dựng tự do với nhiều loại diện tích 54m2, 60m2, 80m2, 100m2. Với giá dao động từ 18 triệu/m2 đến 25 triệu/m2 tương đương với mỗi nền dao động từ 1,3 tỷ trở lên.

Nguồn: Bán đất quận 9