Dự án nào đang được quan tâm nhất thị trường địa ốc Hà Nội?

Dự án hacinco complex đang ở những thời đoạn xây dựng trước hết, chủ đầu tư Hacinco khẳng định sẽ bàn giao nhà đúng tiến độ và cam kết chất lượng thi công.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Cầu Giấy, dự án chung cư hacinco do Hacinco làm chủ đầu tư sở hữu vị trí “vàng” đắc địa tại Hà Nội. Là một trong những dự án được quan tâm nhiều nhất trên thị trường bất động sản, chung cư là tòa nhà cao 32 tầng với khối đế 7 tầng thương nghiệp, sở hữu 325 căn hộ cao cấp. Từng chi tiết trong các căn hộ đều được thiết kế đương đại và tinh tế để thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất.

Trong bối cảnh thị trường địa ốc cạnh tranh ác liệt, đứng trước hàng loạt các dự án cao cấp khác, chung cư hacinco complex vẫn khẳng định được dấu ấn riêng và thực thụ là một dự án cao cấp.

Với mong muốn mang tới không gian sống đẳng cấp, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, các nguyên liệu hoàn thiện và trang thiết bị gắn tường của dự án đều được áp dụng những tiêu chuẩn vô cùng khe khắt, vật tư sử dụng đều đến từ những thương hiêu nức tiếng và đắt giá trên thị trường giờ.

Để có thể cam kết vững chắc về tiến độ thi công và bàn giao nhà đúng thời hạn là vậy không ngừng chủ đầu tư và các đơn vị thi công. Cụ thể, Nhà thầu thi công là Công ty CPĐT phát triển nhà Constrexim, Đơn vị tham mưu thiết kế: công ty liên danh Sunjin. Như vậy, từ nguồn vốn ổn định, công trình được thi công sớm hôm liên tiếp luôn bảo đảm chất lượng và tiến độ công trình.

Với tuốt luốt nền tảng, lợi thế và nhiệt huyết của mình, chủ đầu tư hacinco khẳng định dự án sẽ khánh thành và bàn giao nhà đúng kì hạn và thậm chí còn có thể vượt tiến độ bàn giao.

Để sở hữu một căn hộ cao cấp giữa lòng thủ đô Hà Nội có vị trí đẹp, khu vực trọng tâm với nhiều chính sách tốt là điều không hề dễ dàng. Nằm gần công viên Thủ Lệ và các trường đại học, bệnh viện lớn, khu trung tâm thương nghiệp, giải trí… dự án 85 lê văn lương đáp ứng quơ những yêu cầu khe khắt nhất khi quyết định mua nhà, là dự án được quan tâm nhất thị trường địa ốc Hà Nội bây giờ.