Ngoài hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích cũng phát triển đồng bộ, hiện hữu nhiều trung tâm mua sắm, chợ đầu mối, bến xe, khu công nghiệp, khu vui chơi, sân bay Tân Sơn Nhất, sân golf. Chuỗi trường đại học, cao đẳng phủ dày tại quận 12 cũng tạo điều kiện cho cư dân an cư lạc nghiệp.

Báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết, trong quý I/2017, TP HCM có khoảng 5.083 căn hộ từ 21 dự án, trong đó có 6 công trình mới. Phân khúc trung cấp chiếm 52% tổng số căn hộ chào bán mới. Trong các quý còn lại, Hiệp hội bất động sản kỳ vọng nguồn cung căn hộ có thể đạt 9.000-12.000 mỗi quý và phân khúc trung bình sẽ chiếm lĩnh thị trường.


Danh Khôi Việt phân phối độc quyền Hà Đô RiversideBên cạnh đó, theo khảo sát của Sở Xây dựng TP HCM, hiện thành phố có gần 480.000 hộ gia đình (chiếm tỷ lệ 23,46%) chưa có nhà ở hoặc đang ở chung với người thân. Tuy nhiên, phần đông trong số này tập trung ở độ tuổi từ 25 đến 35 tuổi, tích lũy tài chính còn hạn chế nên gặp khó khăn trong việc sở hữu nhà ở.

"Nhu cầu sở hữu căn hộ tầm trung luôn có nhưng lợi nhuận từ các dự án phân khúc này khá khiêm tốn so với căn hộ cao cấp nên nhiều chủ đầu tư cân nhắc triển khai xây dựng dẫn đến cung thị trường vẫn còn hạn chế. Những dự án giá hợp lý, vị trí kết nối tốt sẽ là điểm sáng của thị trường trong năm nay", đại diện Công ty Danh Khôi Việt cho biết.

Nằm ở khu Tây Bắc Sài Gòn, dự án Toky Tower do Danh Khôi Việt triển khai hồi tháng 3 đã thanh khoản hết căn hộ chỉ trong một buổi mở bán. Sắp tới, công ty tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự án Hado Riverside, phường Thới An, quận 12 do Tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư.

Các căn hộ Hado Riverside sở hữu vị trí kết nối thuận tiện, chất lượng đạt chuẩn với mức giá từ 838 triệu đồng một căn 2 phòng ngủ (đã bao gồm VAT). Dự án phù hợp với những gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình.

Website: http://hadoriversides.org

Hado Riverside tọa lạc trong khu đô thị Hà Đô Thới An, Quận 12, được phát triển bởi Tập đoàn Hà Đô với gần 30 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản.