Chọn ngay Dự án Cầu Giấy Center Point

Nhà là nơi để ở, còn xe là công cụ giúp chúng ta di chuyển dễ dàng hơn. Vậy bạn nên mua nhà trước hay mua xe trước? Với dự án chung cư Cầu Giấy Center Point bạn sẽ nhận được điều tót vời hơn cả: mua căn hộ tại đây, nhận ngay ô tô thời thượng.

giả dụ trước đây, căn nhà là đích để phấn đấu của nhiều người, thì nay, việc mua nhà luôn được cân nhắc cùng với việc mua xe ô tô. Bởi xã hội phát triển, vai trò của chiếc ô tô trong đời sống được nâng cao không ngừng.

Giờ đây chiếc xe ô tô không chỉ đóng nhiệm vụ là dụng cụ đi lại an toàn, phương tiện làm giàu, mà còn được xem như tượng trưng của sự thành đạt cá nhân, giúp thương hiệu cá nhân tốt hơn khi giao dịch và xúc tiếp với khách hàng... Nếu không có xe mỗi lần bạn cần, đều phải thuê xe tự lái, điều này không chỉ gây bất tiện mà có khi còn đánh mất dịp làm ăn của bản thân. Chính thành ra, giờ đây “Mua nhà hay ô tô?”, “Nhà, ô tô mua cái nào trước?”... luôn khiến không ít người đau đầu.

Nắm bắt được tâm lý này của khách hàng, nhiều đơn vị kinh doanh nhà đất lớn khi đưa ra thị trường các sản phẩm bất động sản thì luôn quyến rũ khách hàng bởi quà tặng là ô tô. Đơn cử, có thể kể đến dự án chung cư 110 Cầu Giấy tọa lạc tại mặt đường Cầu Giấy, các ngã tư Ô Cầu Giấy chừng 100m với chính sách: “Mua một căn nhà – nhận quà bốn bánh”.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ:“ Với mỗi căn hộ diện tích khác nhau, khách hàng sẽ được tặng ngay một chiếc ô tô ứng. Đưa ra chính sách này, chủ đầu tư cũng như đơn vị phân phối muốn khách hàng hiện thực hóa được những ước mong thực tế để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, an lạc để phát triển và tận hưởng cuộc sống”.

Chung cư Cầu Giấy Center Point – 110 Cầu Giấy là dự án được xây dựng bởi Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) với tổng thầu xây dựng là Constrexim, đơn vị tham mưu thiết kế …

Dự án bao gồm một tòa chung cư cao 32 tầng, một tòa khách sạn cao 14 tầng, với hơn 325 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 52 – 129m2, có từ 2 – 3 phòng ngủ. Dự án có khối đế đương đại với 3 tầng thương nghiệp, 3 tầng hầm. Tiện ích đa dạng, hiện đại như: bể bơi, gym, spa, nhà trẻ, nhà hàng café, thời trang, nhà băng, vườn trọng tâm..

Giá bán và thanh toán chung cư 110 Cầu Giấy hiện ngả nghiêng khoảng 30 – 32 tr/m2 (tùy từng căn tầng, diện tích).