Tiến độ chung cư Hateco Apollo Xuân Phương sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục nhất cho khách hàng để quý vị tiện theo dõi nhất về tiến độ thiết kế dự án Hateco Apollo Xuân Phương

Bây giờ dự án Hateco Xuân Phương đang tiến hành những bước chuẩn bị cuối cùng để chào bán ra thị trường.

CĐT Hateco đã lớn mạnh một số dự án, trong đó phải kể đến như Hateco Hoàng Mai – dự án được bàn giao siêu chuẩn tiến độ và chất lượng- Với kinh nghiệm đã trải qua, chủ đầu ty hoàn toàn tự tin vào tiến độ xây dựng của dự án sẽ đúng với tiến độ cam kết với Quý quý khách hàng

Ngoài ra, dự án còn được bảo lãnh tiến độ bởi ngân hàng bắt buộc tiến độ của căn hộ Hateco Apollo Xuân Phương kiên cố sẽ đi theo đúng tiến độ mà chúng tôi đã cam kết với Quý người mua nhà.

Dưới đây là hình ảnh cập nhật tiến độ mới nhất của dự án Hateco Apollo Xuân Phương:

Mặc dù thời tiết có mưa và khá rét nhưng cũng không làm cho chậm trễ tiến độ xây dựng từng ngày trên chung cư liền kề biệt thự Hateco 3 Xuân Phương. hàng ngũ kỹ sư cùng đội ngũ thiết kế vẫn đang miệt mài san lấp mặt bằng, vận chuyển trang thiết bị nhằm chuẩn bị cho khoan nhồi cọc.

Hình ảnh được ghi nhận vào ngày 21/6: CT1A, CT1B đã xong đài móng, CT2 đang khiến cho hầm

Hình ảnh thật dự án liền kề Hateco 3 xuân phương được chúng tôi ghi lại ngày 10/3/2017. Mặt đường nội khu chung cư vô cùng rộng và thoáng đủ cho 4 làn ô tô, vỉa hè rộng rãi sẽ là nơi hoàn hảo để bạn có thể đi dạo mỗi ngày.

Dự án Hateco Apollo sẽ được hoàn tất và bàn giao vào quý III năm 2018. Nhưng về mặt thực tế, CĐT đang hối thúc đơn vị thi công rút ngắn thời gian thực hiện, vì khách đang rất háo hức sở hữu căn nhà mong ước của mình.

Theo dự kiến, chung cư Hateco Apollo Xuân Phương sẽ giới thiệu vào tháng 7 tới và hiện đang là dự án có sức nóng lớn nhất trên khu Mỹ Đình (Từ Liêm). Với mức giá chỉ từ 950 triệu đồng, dự án ưng ý với đại phần lớn nhóm khách hàng có thu nhập trung bình khá. Đợt đầu người mua nhà chỉ bắt buộc đóng 25% để ký hợp đồng mua bán (tương đương gần 250 triệu).

Xem thêm: Dự án số 1 Trần Thủ Độ