Phát triển từ đơn thuần là công ty dịch vụ, chuyên đi môi giới căn hộ của chủ công trình thì đến nay, Đất Xanh đã là Phòng kinh doanh của đông đảo dự án đất nên và căn hộ được khách hàng chọn lựa và đánh giá cao. Tuy nhiên, với sự Phát triển bài bản không ngừng, Đất Xanh cũng từng bước tạo danh tiếng của mình trên thị trường bất động sản với 2 dòng chủ chốt đó là thương hiệu Lux tại Quận 7 với các chung cư Luxcity, Luxgarden và sắp tới là dự án Luxriverview, đó là thương hiệu Opal tại khu đại lộ Phạm Văn Đồng với Opal Riverside, Opal Garden và chung cư Opal Skyview

Nếu như dòng Lux với căn hộ vừa rồi là căn hộ Luxgarden Đất Xanh với cá tính cao cấp, xa hoa ven bên khu dân cư Phú Mỹ Hưng hiện đại thì dòng Opal mà tiêu biểu là dư án Opal Skyview Phạm Văn Đồng sắp được lên tiếng tới đây như một viên ngọc đang được Đất Xanh mài dũa một cách tinh tế nhưng không kém phần hiện đại.

Đúng như khách hàng trông mong, sau khi Đất Xanh bàn giao căn hộ Luxcity cho khách hàng trước trước tiến độ và được bạn đánh giá cao thì khi công trình LuxGarden được công bố khiến không ít quý quý khách bất ngờ với thiết kế đẳng cấp, tối ưu từ Phòng kinh doanh. Bên cạnh yếu tố vị trí sát sông Sài Gòn, ngay bên hông siêu dự án Công viên Mũi Đèn Đỏ trị giá 6 tỷ đô thì mức giá được thông báo cũng đã gây sốt tại thị trường bất động sản Nam Sài Gòn. Nhiều người mua vẫn đang luyến tiếc vì không với được căn hộ tại dự án LuxGarden và đang chờ đợi công trình mới của Đất Xanh tại khu vực này.

Còn với thương hiệu Opal tại khu Đông mà cụ thể là ven đại lộ Phạm Văn Đồng – tuyến đường được xem là đẹp nhất Sài Gòn thì còn tuyệt vời hơn thế! chỉ trong buổi sáng Lễ công bố, toàn bộ các căn hộ đều được khách hàng đăng ký nguyên vọng ưu tiên. Hiện nay, mặc dù các dự án Opal đều chưa giao nhà, nhưng tiến độ xây dựng cũng đã khiến không ít khách hàng trả góp theo tiến độ chóng mặt bởi ngoài sức tưởng tượng. Tóm lại Opal Skyview Đất Xanh sắp tới cũng dự đoán là một trong những viên ngọc tỏa sáng tại khu Đông, khi mà cơ sở hạ tầng càng ngày càng toàn thiện, tuyến xe buýt sông cũng chuẩn bị đưa vảo sử dụng.

Như vậy, với chiến lược đi theo từng dòng thương hiệu tại từng khu vực đã và đang giúp Đất Xanh tạo được điểm đặc biệt trong lòng bạn tại từng khu vực. Nhắc đến chung cư Luxgarden là biết ngay ở Quận 7 và nhắc tới mặt tiền Phạm Văn Đồng không thể không nhắc đến căn hộ Opal Skyview