Dự án Tecco Town mang đến 1 phong cách sống mới lạ, hiện đại ngay giữa trung tâm quận Bình Tân. Với thiết kế hướng đến cuộc sống hiện đại ; mang đến không gian tuyệt vời cho mỗi gia đình; dự án là sự tổng hợp của kiến trúc hiện đại cũng như nét tinh thế trong thiết kế

Duy nhất khu vực dưới 1 tỷ : Có thể nói, hiện nay số dự án căn hộ dưới một tỷ ngày càng hiếm. Tecco Town là một trong những dự án hiện nay nằm trong số hiếm đó với giá chỉ 750 triệu căn 2 phòng ngủ.
Nằm trong khu địa thế: cách căn hộ Tecco Town Tân Tạo vài bước chân là khu chợ sầm uất, trường học, bệnh viện, … Đầy đủ và đa dạng tiện ích.
Giá thấp nhất khu vực. Theo thống kê, trong bán kính 5 cây số thì Tecco Town Tân Tạo có giá vô cùng hấp dẫn: chỉ 12.9tr/m2 (giá chưa VAT).
Thiết kế cực thông minh: Với tổng quy mô dự án hơn 50 ngàn m2, bao gồm 9 Block, nhưng Tecco Town Tân Tạo được bố trí các tòa tháp xoay vòng, đối xứng và tách rời.
Tất cả các căn hộTecco Town Tân Tạo đều có view, lấy gió và ánh sáng. Theo đó, sự bố trí hợp lý giữa không gian các phòng tại Tecco Town mang phong cách hiện đại nhưng vẫn hợp lý phong thủy, tiện lợi trong sinh hoạt.
Tặng quà sốc duy nhất cho 100 khách hàng đầu tiên mua căn hộ chung cư Tecco Town Tân Tạo. Nhẫn kim cương 30tr.
Chiết khấu 3-5%
Vị trí căn hộ chung cư Tecco Town:
Căn hộ chung cư Tecco Town nằm trên đường Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân. TP Hồ Chí Minh. Dự án nằm trong khu vực trọng điểm, quy hoạch tổng thể của Tp. HCM, nơi được đánh giá là một trong những vùng kinh tế có nhiều tiềm năng.

Một mặt tiếp giáp với Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương đi về các tỉnh miền Tây -> là tuyến đường chiến lược của Tp. HCM.
Một mặt tiếp giáp với Tỉnh Lộ 10 đi về các khu lân cận như Đức Hòa, Đức Huệ …
Một mặt tiếp giáp với đường Trần Đại Nghĩa, đại Lộ Nguyễn Văn Linh đi về các khu đô thị hiện đại ở Huyện Bình Chánh.