Tara Residence cho cư dân tương lại trải nghiệm tiện ích trong tương lai đây là lần đầu tiên tại Sài Gòn, người mua nhà được trải nghiệm cuộc sống của cư dân chung cư tara tạ quang bửu. Đây sẽ là một ngày hội dành cho các gia đình như một món quà đặc biệt từ Công ty TNHH May Song Ngọc.Các gia đình sẽ liên tục tham gia các trò chơi trong suốt sự kiện đem lại một bầu không khí cực kỳ vui vẻ và sôi động. Đặc biệt các hoạt động thể thao như: kéo co, đá bóng… thu hút rất đông người tham gia, cổ vũ. Bên cạnh đó, tại sân goft, các khách hàng đã có cơ hội để thử nghiệm môn thể thao được coi là môn thể thao “thời thượng”

Dành riêng cho các em nhỏ là khu nhà phao và khu vui chơi liên hoàn nhiều trò chơi rất hấp dẫn như: ảo thuật đường phố, vẽ hí họa, tranh vân tay…

Ngoài các hoạt động ngoài trời, Ban tổ chức hết sức chu đáo đã chuẩn bị một bữa tiệc Finger Food thú vị với đồ uống mát lạnh với mục đích chính là tiếp thêm năng lượng cho khách tham quan, đảm bảo cho các gia đìnhh đủ sức khỏe để có thể thỏa sức vui chơi trong suốt thời gian sự kiện diễn ra.

Không gian sống xanh đúng nghĩa với khuôn viên rộng rãi, nhiều cây xanh, thảm cỏ và không khí trong lành, điểm cộng nữa là nằm ngay cạnh công viên là sự lựa chọn hoàn hảo. dự án Tara Residence chú trọng yếu tố thiên nhiên xung quanh do vậy 75% diện tích của dự án sẽ được giành cho việc trồng cây xanh, đồi cỏ, vườn thư giãn và giãn ngoài trời, đặc biệt Tara Residence còn cho xây dựng nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Tara Residence Quý khách hàng vui lòng liên hệ Phòng bán hàng:

Dự án Tara Residence
Công ty TNHH May Song Ngọc
Địa chỉ dự án: Số 1 – 1A, Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, TP. HCM
Hotline: 090 397 56 36/090 283 98 86
Website: http://tararesidence.vn

View more random threads: