Dự án Ariyana smart condotel Nha Trang là tinh túy chắt lọc về sự sáng tạo để tạo nên một dự án vừa là khách sạn với những căn condotel cao cấp, rộng rãi như những phòng suite của khách sạn 5 sao, vừa là “ ngôi nhà thứ 2” cho những ai yêu thích “Hòn Ngọc Biển Đông” và mong muốn được tận hưởng những kỳ nghỉ với biển xanh cát trắng. Nằm ngay phố biển sầm uất của Nha Trang, Ariyana mang lại cho người mua nhiều giá trị gia tăng về đầu tư bên cạnh những giá trị sử dụng của một bất động sản nghỉ dưỡng. Và đặc biệt hơn, Ariyana là dự án nằm trong hệ thống quản lý của các chuỗi khách sạn, resort cao cấp 5 sao hàng đầu tại Việt Nam như: Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas, Anna Mandara Evason Nha Trang, An Lâm Villas Ninh Vân Bay Resort...
Nếu như trước đây các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chủ yếu là biệt thự có giá hàng chục tỷ đồng thì từ năm ngoái loại hình condotel bắt đầu phổ biến và thực sự bùng nổ trong năm nay. Mức giá condotel chào bán càng ngày càng tiệm cận về mức hấp dẫn hơn.
Những dự án condotel tung ra cách đây vài năm thường có giá tối thiểu 4 tỷ đồng tuy nhiên, hiện nay, tại những dự án mới như Ariyana Smart Condotel, mức giá khởi điểm chỉ từ 25 triệu đồng/m2. Với diện tích nhỏ nhất từ 49m2, khách hàng chỉ cần bỏ ra chưa đầy 1,3 tỷ đồng là đã trở thành chủ nhân của một căn condotel 4 sao này.
chí, chủ đầu tư là Công ty CP Du lịch Nhật Minh còn đưa ra chính sách thanh toán rất hấp dẫn để những khách hàng chỉ cần có từ 420 triệu đồng, tương đương với 30% giá trị là đã được sở hữu căn hộ. Phần còn lại sẽ thanh toán khi dự án xây xong phần thô (40%) và bàn giao nhà vào cuối năm 2017 (30%).
Cơ hội sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng lại càng dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của các ngân hàng. Là một lĩnh vực đầu tư được coi là còn nhiều tiềm năng và phát triển bền vững, các ngân hàng đã không bỏ qua các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.
Hạn mức phổ biến cho khách hàng mua bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay tương đương với 50-60% giá trị biệt thự, nhưng đối với một số dự án condotel có triển vọng kinh doanh sáng sủa như Ariyana, ngân hàng HD Bank sẵn sàng cho vay lên tới 75% giá trị căn hộ. Vì thế, khách hàng có thể đặt mua căn hộ với số tiền đầu tư ban đầu không lớn.

Ngoài ra, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang mới chào đòn 1 cơn gió mới là du an AB Central Square Nha Trang sở hữu 3 mặt tiền trên con đường đẹp nhất Thành phố Nha Trang - Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương, đối diện Tháp Trầm Hương, và Quảng trường và được thiết kế độc đáo hình cánh buồm đang căng gió ra khơi. Dự án được nhiều chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả nhất bởi tiềm năng sinh lời vô cùng lớn. Đặc biệt, nhà đầu tư còn được nhận những ưu đãi hấp dẫn khi sở hữu một căn hộ 5 sao: Đươc nhận 100%/giá trị căn hộ trong 10 năm, hổ trợ vay vốn 70%, ân hạn vốn gốc 24 tháng và tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại những resort ở Nha Trang, Phú Quốc, Mũi Né….