Lucky Garden Đây là khu vực cửa ngõ Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh, đồng thời cũng là đầu mối giao thông quan trọng kết nối TP. Hồ Chí Minh với nhiều tỉnh thành như Long An, Tây Ninh, Bình Dương và Campuchia. Ngoài ra, cư dân còn có thể tận dụng tuyến đường này để đi từ thành phố đến nhiều quận, huyện ngoại thành và ngược lại.
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Kim Tâm Hải.
Đơn vị phân phối độc quyền: L&L Group
Diện tích khu đất: 41,7625ha.
Số dân dự kiến: 3.028người.
Mật độ xây dựng toàn khu: 30,31%.
Diện tích đất cây xanh, mặt nước: 30.079m2;
Các loại hình nhà ở: biệt thư đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liên lập.
Các khu chức năng gồm: giáo dục và thương mại – dịch vụ, ban quản lý, Y tế, sân TDTT…
Dự án Lucky Garden là khu biệt thự quy mô lớn được quy hoạch đồng bộ duy nhất trong khu vực, dựa trên nguyên tắc vừa phải đảm bảo về môi trường sống tốt vừa phải đảm bảo về cảnh quan, mỹ quan và các dịch vụ tiện ích khác. Dự án có mật độ xây dựng thấp, chủ yếu là tạo dựng mảng xanh, an toàn, bền vững, hài hòa với thiên nhiên.
Đất nền củ chi dự án khu đô thị Lucky Garden còn hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại, có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của cư dân. Trong tương lai, khi các tuyến giao thông vành đai 3 cấp Thành phố được đầu tư mở rộng đầy đủ lộ giới, khu đô thị Tây Bắc Củ Chi được đầu tư, mối liên hệ vùng được kết nối thì dự án khu biệt thự Lucky Garden sẽ trở thành nơi đáng sống bậc nhất của người dân đô thị.Nằm ngay mặt tiền đường Hà Duy Phiên đang mở rộng thực tế.
Hotline: 088 88 39688 hoặc xem thêm thông tin dự án lucky garden tại đây: http://llgroup.vn/du-an-lucky-garden.da43