Dự án Lucky Garden Hướng tới sự hài lòng về chất lượng môi trường, tạo điều kiện để mọi cư dân an tâm sinh sống, làm việc, học tập, vui chơi, mua sắm với khoảng cách di chuyển gần và đảm bảo đầy đủ các tiện ích đồng bộ đi kèm. Một chuỗi các tiện ích 5 sao vượt trội như công viên cây xanh, hồ sinh thái, trung tâm thương mại, trường học liên cấp… Cùng hệ thống quản lý hiện đại với đội ngũ bảo vệ đảm bảo an ninh 24/24 và tạo không gian yên bình cho cư dân nơi đây an tâm sinh sống.
Lucky Garden Đất nền củ chi Khu đô thị Sinh thái Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi sở hữu 1 vị trí vô cùng đắc địa, quy mô rộng lớn, Pháp lý rõ ràng, Giá cả hợp lý kèm theo là phương thức thanh toán linh hoạt và nhiều ưu đãi. Chắc chắn đây sẽ là một nơi tập trung dân cư rất đông, tốc độ phát triển cũng sẽ tăng nhanh không kém.
TP. Hồ Chí Minh ngày càng đông người hơn, rất rất nhiều người đang có xu hướng dạt về vùng ven để sinh sống và định cư. Đặc biệt, trong thời gian vừa qua thị trường Bất Động Sản đang dần ấm lên, nhất là Khu đô thị Tây Bắc Sài Gòn đang là khu vực sôi nổi nhất, thu hút 1 lượng dân cư và nhà đầu tư cực lớn.
Đất nền củ chi Đấy là những lí do mà chúng ta không thể bỏ qua cơ hội đầu tư hay sở hữu một lô đất nền tại Dự án Đất nền Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi. Nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh hãy liên hệ chúng tôi sớm để sở hữu những lô góc 2 mặt tiền và những lô có vị trí tốt nhất để đầu tư và kinh doanh.
GIÁ BÁN DỰ ÁN LUCKY GARDEN BÌNH MỸ CỦ CHI Hotline :0888839688

Dự Án Đất Nền vùng ven Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi giá bán dự kiến giao động từ 6 triệu – 8 triệuđồng/m2. Hiện tại Lucky Garden hiện đang triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng và dự kiến hoàn thành và bàn giao nền cho khách hàng vào cuối năm 2018. Đất nền củ chi