Sơ lược về dự án:
Khu đô thị Vinhomes Central Park do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đang ngày dần hoàn thành nốt với những dự án lớn của mình. Với diện tích đất 43,91ha nằm cạnh sông Sài Gòn với chiều dài 1km, Central Park sẽ đem lại cho cư dân tại nơi đây một không gian thoải mái hòa mình vào thiên nhiên xanh mát kèm với làn gió nhẹ từ sông Sài Gòn.
Quy mô đô thị Vinhomes Central Park:
Central Park được chia làm 3 khu căn hộ cao cấp khác nhau và biệt thự siêu sang:
+The Central gồm 3 tòa với: Central 1 (38 tầng), Central 2 (47 tầng), Central 3 (47 tầng).
+The Park gồm 7 tòa với: Park 1 (38 tầng), Park 2 (40 tầng), Park 3 (43 tầng), Park 4 (43 tầng), Park 5 (47 tầng), Park 6 (50 tầng), Park 7 (47 tầng).
+The LandMark gồm 9 tòa với: LandMark 1 (47 tầng), LandMark 2 (50 tầng), LandMark 3 (50 tầng), LandMark 4 (50 tầng), LandMark 5 (48 tầng), LandMark 6 (45 tầng), LandMark Plus (50 tầng), LandMark Service Apartment và đáng lưu ý nhất là tòa nhà cao nhất Việt Nam trong tương lai LandMark 81 (81 tầng) với trung tâm thương mại, khác sạn, vui chơi giải trí đặc biệt cao cấp, vượt trội chắc chắn sẽ đem đến cư dân tại đây sự tiện nghi bậc nhất.
Với dự án quy mô lớn Vinhomes Cental Park không thể thiếu những tiện ích nội khu gần như 5 sao cho chủ căn hộ nơi đây: bến thuyền đẳng cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường liên cấp Vinschool và đáng được chú ý hơn là công viên rộng 14ha thích hợp cho gia đình hay các bạn trẻ thư giản vào cuối tuần hoặc những buổi sáng tập thể dục.
Vị trí “nóng” của các chủ đầu tư
Dự án nằm tại khu vực Tân cảng vị trí đắt đại nhất của TP.HCM, di chuyển cực kỳ thuận lợi bằng đường bộ, đường thủy và sắp đến đây là ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên.
Giao thông thuận tiện:
Từ khu đô thị gia chủ nơi đây có thể lưu thông thuận tiện với các khu vực lân cận với 3 lối vào từ đường Nguyễn Hữu Cảnh, 2 lối vào từ ven sông, 1 lối vào từ quảng trường Metro và 1 lối vào từ bến thuyền.
Thiết kế:
Với nội thất căn hộ được thiết kế theo hướng ngoại, ắt hẳn căn hộ sẽ làm hài lòng các vị khách “khó tính” khi đặt chân đến nơi đây.
Với những thuận lợi trên mà Vinhomes đã đem đến cho bạn liệu bạn sẽ lựa chọn căn hộ riêng cho mình tại nơi đây ?!.
Quý khách có thể tham khảo 1 số căn hộ cho thuê (Apartment For Rent In Binh Thanh) tại đây: http://vitritot.com/vn/cho-thue.php