Hiện nay, tại các khu vực trung tâm và lân cận ở TPHCM đang được những chủ đầu tư “hùng vốn” vào bất động sản. Những năm gần đây, đặc trưng nhất tại khu Quận 7 là dự án Mizuki Park của chủ đầu tư Nam Long đang trở thành điểm đến của các nhà đầu tư cũng như các khách hàng.Vị trí tạo nên giá trị dự ánNhững năm gần đây, Quận 7 đã được đánh giá là vị trí vàng được dùng để ”rót vốn”, kinh doanh và hoạt động bất động sản. Tại đâyNơi đây|Khu vực này}, rất nhiều dự án căn hộ lẫn biệt thự sang trọng được xây dựng. Mizuki Park là một trong những dự án cao cấp nhất tại Nam Sài Gòn, hứa hẹn một nguồn cung khá mạnh sắp tới.


Biệt thự Valora Island Nam Long được giới đầu tư và khách hàng đánh giá rất tốt không phải vì có chủ đầu tư uy tín mà lo do vị trí vàng và vô cùng chiến lược của Nam Long. Sơ đồ liên kết vùng của Valora Island sẽ cho bạn thấy được sự tiện lợi cũng như các tiện ích ngoại khu hiện đại nhất hiện nay ở khu Nam Sài Gòn
Sự đồng bộ về thiết kế và địa thếKiến trúc sư Nguyễn Đức Toàn cho biết “Dự án Valora Island có vị trí qua tuyệt vời, đáp ứng rất tốt nhịp sống năng động trẻ trung của các gia đình trẻ thành đạt hiện nay, nhưng vẫn vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Đó là một sự hoà quyền hài hoà giữa vị trí đất vàng và ý tưởng kiến trúc theo phong cách Nhật Bản, đem đến một cách sống đặc trưng cho ai sở hữu nó.”


Bên cạnh đó, Nhà thiết kế Trương Khắc Duy lại đưa ra những nhận định về Valora Island ở một cách nhìn khác và mới mẻ hơn. Trương Khắc Duy chia sẻ điều nổi bật nhất đối với anh ở Valora Island chính là một cách tận dụng không gian sống một cách tinh tế, tại đay có thể tạo nên xúc cảm cũng như những ý tưởng độc đáo – điều mà mỗi nhà thiết kế cũng như những ai làm công việc sáng tạo đều cần thiết.”
Với tầm nhìn tinh tế của Nam Long và sự đồng bộvới 2 chủ đầu tư lớn từ Nhật Bản, Biệt thự Valora Island thuộc “đại công trường” Mizuki Park hứa hẹn là một dự án biệt thự đẳng cấp nhất có thể vượt mặt Phú Mỹ Hưng.Nhờ có sự hợp tác với 2 chủ đầu tư lớn từ Nhật Bản. Dự án Valora Island nói riêng và Mizuki Park nói chung sẽ được sở hữu những kiến trúc độc đáo nhất từ Nhật Bản kết hợp với kiến trúc Tây Âu đã được khẳng định bởi những dự án tầm cỡ khu vực từ 2 chủ đầu tư trên.

Bạn có thể xem thêm về vị trí và thiết kế của dự án

Nguồn: http://valora-island.com/mizuki-park...anh-diem-nong/