[ center;][b]Du an AB Central Square Nha Trang[/ center;] tọa lạc giữa 3 mặt tiền đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Hùng Vương chuẩn bị mở bán
Các sản phẩm với chương trình cam kết này ngày càng trở nên rủi ro hơn cho người mua, do một số Chủ đầu tư ít kinh nghiệm nhưng phát triển dự án với quy mô lớn mà không có nguồn ngân sách mạnh mẽ như vốn chủ sở hữu hoặc hỗ trợ vốn từ ngân hàng.
Các rủi ro này chủ yếu đến từ việc vận hành sau khi đã hoàn thiện xây dựng, và trong trường hợp mức cam kết lợi nhuận cao hơn dòng tiền hoạt động kinh doanh thu về. Khi đó, chủ đầu tư cần phải bổ sung thêm nguồn vốn để đảm bảo cam kết. Hiện tại, tỷ lệ cam kết lợi nhuận tại Việt Nam hiện đang khá cao, một số dự án lên đến 12% trong 8 năm.
Do vậy khi lựa chọn sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng để đầu tư, người mua nên cân nhắc lựa chọn các sản phẩm có chất lượng từ các chủ đầu tư uy tín.
Về phía chủ đầu tư khi lựa chọn mô hình phát triển, chủ đầu tư cần hoạch định tốt cũng như thực hiện nghiên cứu khả thi ngay từ ban đầu để có thể có được một sản phẩm phù hợp với điều kiện thị trường cũng như khả năng tài chính và đảm bảo vận hành tốt trong tương lai.
Điển hình như ở Đà Nẵng, du an Cocobay Da Nang đã tạo ra chân chơi cho riêng mình với tổ hợp du lịch giải trí với nhiều dịch vụ phục vụ khách hàng trên tuyến phố đi bộ. Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng sở hữu lợi thế đắc địa về vị trí cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong 1 năm qua. Không chỉ đem đến không gian giải trí du lịch và nghỉ dưỡng lý tưởng với ưu đãi 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm, nhà đầu tư còn được nhận lợi nhuận định kỳ hàng năm: đầu tư sinh lời thấp nhất 12%/năm, được hưởng 80% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và được hổ trợ vay vốn lên đến 60% …

View more random threads: