1. Tin tức chủ đầu tư Novaland

Novaland hiện là một trong những công ty hoạt động tốt nhất trên thị trường nhà đất vốn nhiều biến động khó lường ở Việt Nam. Liên tiếp thành công với nhiều dự án, khởi đầu là căn hộ “Sunrise City” – 1 căn hộ đã chứng tỏ được sự cao cấp về chất lượng dịch vụ và dịch vụ của Novaland, Novaland đang từng ngày tăng trưởng mạnh mẽ và dự đoán sẽ cho ra thị trường nhiều hơn nữa các dịch vụ chất lượng.

Tham khảo một số công trình :

căn hộ lake view

bán căn hộ the sun avenue

căn hộ the park avenue đường 3/2

2. Vị thế căn hộ the Sun Avenue

Dự án địa chỉ tại giao lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, Q2, TPHCM.

Tất cả quỹ đất trong khu vực trung tâm thành phố đã trở thành vô cùng hạn hẹp, khó có khả năng phục vụ được nhu cầu phát triển của Tp.HCM năng động sáng tạo. Để phục vụ được nhu cầu phát triển chung của thành phố, UBND thành phố đã quyết định du di cho quận 2 như là một lẽ tất nhiên. Sỡ hữu vị thế vừa đẹp, vừa gần trung tâm và vừa có nhiều quỹ đất trống, Q2 sẽ trở thành một khu đô thị cao cấp quốc tế trong tương lai. Tin tức về cải tạo Q2, quí vị vui lòng tham khảo tại cải tạo tổng thể Q2.
Nằm trên trục đường Mai Chí Thọ, trục đường chính kết nối quận 2 và Quận 1 trong thời gian hiện tại qua hầm Thủ Thiêm. The Sun Avenue cho bạn 1 sự thuận tiện hoàn hảo về giao thông. Hướng ra Xa Lộ Hà Nội không quá 3km, khi tuyến Metro số một (từ Bến Thành đi đến Suối Tiên) hoàn thiện, kết nối giao thông ở khu vực này càng thêm thuận lợi.

Q2 là một khu đô thị mới, bạn lo sợ rằng ở đây sẽ không đủ các tiện ích đáp ứng cho đời sống gia đình của bạn? Bạn cần một nơi để cho con em mình đi học? trong phạm vi dưới 2km sẽ có trường Quốc tế AIS, trường THCS Lương Đình Của, trường THPT Thủ Thiêm, BIS và nhiều các trường quốc tế bên khu Thảo Điền. Bạn cần nơi để mua những mặt hàng cần thiết cho gia đình? trong phạm vi 2km có Metro An Phú, Parkson Cantavil, Siêu thị BigC. Còn nếu bạn có khả năng đi xa thêm 1 chút có BV quốc tế Phúc An Khang trên đường Đồng Văn Cống. Về nhu cầu vui chơi giải trí, shopping? Bạn có khu Parkson Cantavil với rạp chiếu phim, siêu thị, shopping… Còn nếu vẫn chưa đủ, bạn có khả năng đi về Quận 1 qua hầm Thủ Thiêm và hòa quyện vào thế giới nhộn nhịp của thành phố.