Sắp tới, chủ đầu tư vingroup sẽ xác thực ra mắt dự án biệt thự nghỉ dưỡng Bãi Dài, Nha Trang. Với chính sách đồng sở hữu và rất nhiều hấp dẫn ưu việt từ vingroup, biệt thự nghỉ dưỡng Bãi Dài đem đến cơ hội đầu tư không ít và hấp dẫn nhất tại năm 2016.


biệt thự vinpearl nha trang nằm trong Bãi Dài, một tại những bãi biển đắc địa và hoang sơ nhất vịnh Nha Trang và tọa lạc ở top Các bãi biển Đẹp nhất thế giới, Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài – Nha Trang được tư vấn xây dựng cảnh quanh và kiểu thiết kế kiến trúc bởi những công ty bậc nhất thế giới như EDSA, FSC (Hoa Kỳ).
đô thị gồm có 200 căn biệt thự từ 2 - 4 phòng ngủ với diện tích từ 220 – 330m2, được kiểu thiết kế theo hơi hướng tân cổ điển. gần như được trang bị đầy đủ các dịch vụ 5 sao như nhà hàng hiện đại, khu tập gym, spa, hồ bơi ngoài trời… mang đến cuộc sống hữu ích và đẳng cấp nhất. biệt thự nghỉ dưỡng vinpearl nha trangở Bãi Dài được xây dựng tổng quan với rất nhiều hồ bao la. Mỗi căn biệt thự đều sở hữu môi trường khoáng đạt với khoảng nhìn đón nắng và nguồn sáng thiên nhiên hướng ra biển hoặc hồ xanh. chung cư biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas trong Bãi Dài cũng được quy tụ hệ thống tiện ích bậc nhất của tập đoàn Vingroup tại Nha Trang như: sân chơi giải trí Vinpearl Land, sân golf tiêu chuẩn quốc tế Vinpearl Golf Club, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Bên cạnh việc mở ra thời cơ thưởng thức nghỉ dưỡng đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài – Nha Trang còn đem tới “cơ hội triển khai hấp dẫn nhất năm 2016”. đó là cam kết sinh lời min 100% ở vòng 10 năm và chia sẻ trọn đời 85% nguồn lợi nhuận từ việc buôn bán cho thuê lại biệt thự từ Chủ đầu tư Vingroup. Đây là mức sinh lời được CDT cho biết là thu hút nhất trên Phân khúc Hiện tại.
ngoài ra, với chính sách vay vốn từ chương trình hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng và tập đoàn, chỉ từ 6 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng. Cụ thể, Ngân hàng tương trợ cho bạn vay đến 65% giá trị biệt thự, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% ở 12 tháng dẫn đầu, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.
nổi bật, chính sách đồng sở hữu cũng cho phép nhiều người cùng tham dự góp nguồn tài chính, sở hữu và đứng tên tại hợp đồng mua bán. do đó, với 3 khách hàng cùng tham dự triển khai và vay vốn, mỗi bạn chỉ cần số vốn ban đầu khoảng 2 tỷ đồng đã phải chăng sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng hoàn hảo.
loại hình biệt thự nghỉ dưỡng biển của vingroup là một kênh triển khai hấp dẫn và đứng đầu trên Phân khúc bán biệt thự vinpearl nha trang. Từ khi thương hiệu Vinpearl Resort & Villas ra mắt đến nay, hơn 1.700 căn biệt thự ở những bãi biển Đẹp nhất thế giới trải dài từ Đà Nẵng, Nha Trang, cho tới đảo ngọc Phú Quốc đã có chủ. tất cả những khu đô thị biệt thự biển do vingroup xây dựng được tập đoàn Vingroup cam kết thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng để luôn đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao. vingroup là đơn vị sẽ chịu trách nhiệm chi trả những khoản chi phí bảo trì, bảo dưỡng tại quá trình vận hành.