Không riêng giới chuyên gia BDS, giới đầu tư nhỏ lẻ cũng nhận thức được thành phần quyết định tính sống còn của khoản triển khai vào biệt thự biển chính là chất lượng dự án: cơ sở hạ tầng đạt chuẩn, khâu quản lý vận hành chuyên nghiệp mới cũng có thể tạo nên giá trị và vẻ đẹp bền bỉ. Biệt thự vinpearl Nha Trang

Ẳn xổi tại thì
Tháng 6/2016, Tổng cục Du lịch Việt Nam quyết định “trảm” nhiều công trình lưu trú không đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn. ở số những cái tên bị rút công nhận 5 sao có cả biệt thự biển của Các tên tuổi đình đám. Ông Hà Văn cực kì, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch thuộc Bộ VH-TT&DL cho hay đây là Các công trình có sự xuống cấp về chất lượng. Chẳng hạn không phục vụ đủ những điều kiện về hạ tầng, cơ sở vật chất, nguồn nhân lực không tương xứng với số sao đã được công nhận, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên còn yếu.

Thậm chí có nơi bị khách phàn nàn về việc vệ sinh không bảo đảm, nhân viên tiếp xúc với khách chưa lễ phép. Điều này cho thấy chất lượng của các cơ sở lưu trú không những đơn thuần là cơ sở hạ tầng mà còn có thành phần chất lượng nhân sự, điều làm nên văn hóa thương hiệu.

“Đầu tư vào biệt thự biển là 1 cuộc chơi dài hơi. Vì vậy lựa chọn một khu đô thị có bề dày chất lượng là thành phần tiên quyết. Nếu không rất dễ thất bại” – ông Trần Quốc Khánh, biệt thự nghỉ dưỡng nha trang một nhà đầu tư nói. Kinh nghiệm “xương máu” của 1 nhà đầu tư chuyên nghiệp là phải lựa chọn đúng CDT có Hệ thống thương hiệu, xây dựng và duy trì được quy trình quản lý vận hành có giá trị lâu dài thì mới đảm bảo được sự an ninh của dòng vốn, hạn chế rủi ro.

chọn mặt gửi vàng
tại 1 cuộc hội thảo, Nguyên Thứ trưởng Bộ TNMT Đặng Hùng Võ từng khuyên giới đầu tư phải tìm kiếm được những tập đoàn có uy tín, song song cần có sự tính toán tận tình, tìm hiểu được tính khả thi của đô thị. Khi dự án đã bão hòa, thương hiệu và chất lượng song hành xứng đáng là chìa khóa sinh lợi nhuận cho nhà đầu tư. “Chọn tập đoàn nào để vừa có lời trước mắt vừa có lợi lâu dài là 1 vấn đề gian nan. Các tập đoàn nổi tiếng, đã và đang quy hoạch nhiều đô thị tạo dấu ấn thành công trên thị trường bất động sản, nổi bật là khách sạn nghỉ dưỡng xứng đáng là sự bảo chứng hàng đầu”- ông nói.

Đồng quan điểm, chuyên gia Đỗ Đức Trí chia sẻ: Nếu vingroup tiềm lực yếu và ít uy tín, trong điều kiện cho thuê để khai thác số tiền thu về, biệt thự nghỉ dưỡng sẽ càng ngay lập tức xuống cấp, không còn tiềm năng hấp dẫn du khách. Khi này, tập đoàn sẽ gặp khó ở việc thực hiện cam kết chi trả nguồn lợi nhuận. Cho nên, trước khi quyết định triển khai biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, nhà đầu tư nên chọn dự án chất lượng, mức độ an ninh cao.

1 tiêu chí khác đảm bảo khả năng sinh lời hiệu quả và lâu dài của biệt thự biển là được quản lý bởi thương hiệu quốc tế hàng đầu. Điều như thế không những đảm bảo cho chất lượng vận hành, quản lý mà còn là thành phần thu hút quý khách hàng ở và ngoài nước.

chat-luong-biet-thu-bien-duong-dai-moi-biet-ngua-hay-2
Với chính sách đồng sở hữu, cho phép hàng loạt nhà đầu cùng tham gia, sở hữu và chia sẻ số vốn ban đầu, chỉ cần 2 tỷ đồng chủ đầu tư có lẽ sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas.
Xét trên quan điểm của những chuyên gia đầu ngành thì chuỗi Vinpearl Resort & Villas thuộc chủ đầu tư có thể nhìn nhận thương hiệu hiếm hoi thỏa mãn được các yếu tố đó. Vinpearl hiện là một hấp lực khó cưỡng so với giới đầu tư, bởi không riêng chất lượng dự án bàn giao mà cả khâu quản lý vận hành cũng được chính tập đoàn Vingroup đảm nhận trọng trách. Vấn đề nhân sự và văn hóa dịch vụ được tập đoàn Vingroup xây dựng theo tiêu chí tích hợp yếu tố toàn cầu và đặc trưng địa phương. http://bietthuvinpearlnhatrangvn.weebly.com/ Đây là giá trị lõi giúp Vinpearl tự tin đem lại cho khách hàng lẫn nhà đầu tư khái niệm “5 sao trọn đời”.

Đáng tập trung, tháng 9/2016, tập đoàn Vingroup đã đồng loạt được Tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng 3 giải thưởng “Tốt nhất Việt Nam” tại những hạng mục quan trọng nhất: tập đoàn dự án phức hợp; vingroup trọng tâm thương mại và tập đoàn đô thị du lịch nghỉ dưỡng năm 2016. song song như thế, Vinpearl cũng có tên tại top 50 Thương hiệu Giá trị nhất VN do Hãng tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance công bố ở tháng 9 gần đây. Điều này hứa hẹn sức mạnh “đường dài” của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl mà các nhà đầu tư khôn ngoan nhắm đến.