Địa chỉ ở 15 Thi Sách, phường Bến Nghé, Quận một , Madison là công trình nổi bật, ghi dấu như 1 dấu ấn thịnh vượng, bền vững hiếm hoi tại trung tâm TPHCM.

Officetel Madison cũng bởi thế mà dành được sự quan tâm, tạo sự chú ý cho nhiều khách hàng, dù chỉ vừa mới bắt đầu được công bố.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm một số dự án nổi bật khác :

can ho saigon royal

can ho novaland quan 2

dự án the park avenue quận 2

Officetel Madison – vị trí vàng ngay trung tâm quận 1

Căn hộ Madison có vị trí vàng khi nằm gần nút giao lộ đường Thi Sách + Cao Bá Quát của trung tâm quận 1 . Đây là vị trí vàng khi chung quanh là các nhà hàng, khách sạn 5 sao sang trọng của thành phố HCM phồn thịnh.

Không những thế, công trình Madison lại kết nối nhanh chóng đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm qua đường Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng… và tương lai không xa sẽ là tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Vì thế Madison đang gây “xôn xao” thị trường nhà đất Sài Gòn các ngày vừa qua, khi chủ đầu tư Novaland chính thức ra mắt dự án .
Mặt tiền điển hình căn hộ Officetel Madison quận một :

Trong khung cảnh mô hình Officetel đang được ưa chuộng, và trên thị trường, phân khúc này vẫn còn là miếng mồi bị bỏ ngỏ, thì Officetel Madison với vị trí ngay ở trung tâm quận 1 chính là thời cơ đầu tư khá hấp dẫn, đem đến khả năng sinh lời cao cho những nhà đầu tư.

Được cấu trúc và xây dựng từ tầng 5 – 7 của công trình, có quy mô đa dạng từ 31.7 m2 – 63.79 m2 (từ 1 - 2 phòng ngủ), Officetel Madison đáp ứng được những mục đích thuê văn phòng không giống nhau của mọi quý khách.

Với lối cấu trúc hiện đại, tất cả những căn Madison đều được thiết kế tinh tế, sang trọng, và vuông vức nhằm tối ưu hóa quy mô sử dụng.

Từ trong ra ngoài, căn hộ đều tràn ngập ánh sáng, đón nắng, đón gió tự nhiên, thực sự là nơi làm việc và nghỉ ngơi hợp lý cho chủ nhân tương lai.

Mức giá trị đầu tư tích hợp và gia tăng cho những nhà đầu tư

Theo 1 báo cáo nghiên cứu, tỷ lệ lắp đầy những phòng trống ở khách sạn khu vực trung tâm luôn vượt trên 90%, từ đó có thể nhận thấy nhu cầu về căn hộ Studio rất cao và luôn “sốt nóng”.

Đây chính là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư thông thái đã có sự tìm kiếm vào mô hình officetel. 1 điểm nhấn quan trọng không kém là công trình Madison còn nằm trong khu phố người Nhật, luôn đặt sự quan tâm rất nhiều đến các loại diện tích nhỏ càng làm nguồn cầu tăng cao.