Theo đánh giá của những chuyên gia kinh tế, biệt thự biển của Việt Nam có ưu thế hơn những quốc gia khác trong cùng khu vực và toàn cầu. Với tầm giá đang tại mức thấp trong khi dự án được triển khai bài bản, biệt thự Vinpearl Resort & Villas của Vingroup đang có sức hấp dẫn vượt trội.Biệt thự biển vinpearl nha trang

xu thế tất yếu
Với bờ biển dài, được tự nhiên hấp dẫn và được chú trọng triển khai xây dựng, du lịch biển của VN đang ngày càng phát triển. Hạ tầng giao thông cùng với các địa thế vui chơi được đầu tư quy mô và đồng bộ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch ở và ngoài nước.

Vinpearl Resort & Villas nằm trên các bãi biển nằm tại danh sách những bãi biển đẹp bậc nhất hành tinh tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc. Do đó, biệt thự biển mang thương hiệu Vinpearl đang thu hút sự chú ý đối với những khách hàng có nhu cầu triển khai và biệt thự nghỉ dưỡng vinpearl nha trang.
Ông lớn Tập đoàn Vingroup đã góp phần nâng tầm Phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng và du lịch biển VN khi đã đầu tư đông đảo cả về số lượng và chất lượng vào các biệt thự biển trải dài khắp cả nước. đặc biệt, hiện tập đoàn Vingroup đang dồn lực triển khai vào Phú Quốc để đưa địa phương này biến thành 1 điểm đến hàng đầu tại khu vực và toàn cầu.
Phú Quốc là điểm đến của Cảng hàng không quốc tế. không những thế, Cảng tàu du lịch quốc tế đã được khởi công quy hoạch với vốn đầu tư của Vingroup lên tới 1.600 tỷ đồng vào ngày 29/4 mới đây. bên cạnh đó, Phú Quốc còn có ****** quốc tế có địa điểm sát cạnh Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas với tổng vốn đầu tư 4 tỷ đô la. Với các điều kiện này, lượng khách đến nghỉ dưỡng cũng như các nhà đầu tư tìm đến Phú Quốc ngày càng gia tăng.
1 dẫn chứng mạnh mẽ cho điều như thế là lượng khách du lịch tới Phú Quốc tăng nổi trội trong 6 tháng đầu năm 2015. Cụ thể, du khách quốc tế đã lên tới liền kề 150.000 lượt người, cao hơn so với cả năm 2014. Tương tự, khách du lịch nội địa trong 6 tháng qua khoảng 700.000 lượt người tại khi cả năm 2014 lượng khách nội địa chưa đạt 500.000 lượt người.
Đó là những lí do làm cho biệt thự biển tại Phú Quốc liên tục nóng trong thời gian qua. Theo bà Trần Thị Mỹ Lộc, Giám đốc kinh doanh căn hộ nghỉ dưỡng của Vingroup, ngày 10/10 Chủ đầu tư Vingroup cho ra mắt dự án Phú Quốc 3 tại Bãi Dài bao gồm 339 căn biệt thự kiến trúc theo hơi thở tân cổ điển với giá trung bình khoảng 19 tỷ đồng/căn. Vậy mà, chỉ sau 5 ngày ra mắt ở Hà Nội và TP. HCM, 75% số căn biệt thự đã được giao dịch thành công.
khả năng tăng giá nhìn thấy trước
Nhờ hàng đầu của nhà đầu tư, tiến độ bàn giao đúng thậm chí trước thời hạn cam kết, biệt thự biển của Vingroup ở Phú Quốc được bạn phản hồi cao. Tiêu biểu như sản phẩm Phú Quốc 2, chủ đầu tư dự kiến bàn giao biệt thự biển vào trung tuần tháng 10/2015 Tuy nhiên thực tế trong tháng 9 đã bàn giao.
tiềm năng du lịch ưu việt của Phú Quốc đã làm cho những nhà đầu tư khác cũng đang đổ xô về địa hình như thế. Cụ thể, Phú Quốc hút vốn đầu tư với hơn 200 sản phẩm có tổng quy mô hơn 5.630ha, chiếm 169 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư, tại này có 21 sản phẩm được đầu tư trực tiếp từ nước ngoài, tương đương hơn 8 tỷ đô la Mỹ đang đổ dồn vào khách sạn nghỉ dưỡng Phú Quốc. Đây là lý do làm cho nhiều người đã gọi Phú Quốc là nơi tấc đất, tấc vàng vì chưa bao giờ, giá đất tại Phú Quốc “hot” như hiện nay.
Biệt thự biển Vinpearl có vị trí chiến lược bên bờ biển Phú Quốc.
Giá trị của biệt thự biển còn gia tăng theo xu hướng vùng và toàn cầu. Theo nhận định của những chuyên gia kinh tế, tại thời kì qua, biệt thự nghỉ dưỡng trong Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản… đã luôn thu hút bạn. Có thể kể đến như biệt thự biển ở Phuket, với diện tích 345m2, 2 phòng ngủ có giá 1,8 triệu đô/căn. Biệt thự ở Madives trị giá hơn 3 triệu đô Mặc dù được kiến trúc giống như nhà sàn ở Việt Nam, hay biệt thự biển tại Fiji có giá 850 nghìn đô.
Với các ưu thế vượt trội đã được nhắc đến tại trên, biệt thự biển vững chắc khiến nhà đầu tư yên tâm rằng mình đang chọn đúng kênh đầu tư hấp dẫn nhất không chỉ bây giờ mà còn cho mai sau.