Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền (dự án Quốc tế) là Chung Cư cao cấp được đánh giá rất cao trong đầu năm 2016
Chung Cư tiếp cận Các trục Đường rất thuận lợi (Cao tốc Trung Tâm Kinh Tế Miền Nam – Long Thành – Dầu Giây, Đường Vành đai 2, Đường Đỗ Xuân Hợp, Đường song hành). Với 54 căn biệt thự cao cấp Hiện Đại 5* xa hoa, tọa lạc tại Phường Phú Hữu, Quận 9,
Xung quanh là sông rạch và có cầu vào bên trong, xem như 1 ốc đảo riêng biệt, quanh năm mát mẻ và Tổ Hợp.
Chiều dài bờ sông hơn 1.000m tiếp cận trực tiếp Các biệt thự và Khu Cây Xanh, Quy Chế Có Sẵn Tiện Ích.
Đường trục chính lộ giới 20m thông thoáng, Kết Nối Các Đường nội bộ.
Cổng vào và cầu dẫn vào Chung Cư rất hoành tráng, rộng thoáng là điểm nhấn gây ấn tượng ban đầu.
Nội Thất Tân cổ điển kết hợp Địa Trung Hải với Đường nét thanh tao, mềm mại, Hiện Đại.
Không có hàng rào cứng, hàng rào mềm bằng cây sanh tạo sự thông thoáng và tăng mảng xanh giữa Các biệt thự.
Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền
Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền cơ hội sở hữu sự Hiện Đại, nơi an cư lý tưởng cho Các gia đình thượng lưu. Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền Hiện Đại Kết Nối từ Nội Thất cổ điển Kết Nối ra Môi Trường bên ngoài với khoảng sân vườn hay Các ô cửa sổ lớn.
Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền là biệt thự hạng sang cao cấp bậc nhất khu Đông. Chung Cư đặc biệt dành riêng cho giới siêu giàu với cuộc sống Hiện Đại ngàn người mơ ước.Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền đã đem Kết Nối Môi Trường sống an bình chất lượng trong khu đất như một ốc đảo xanh xung quanh đều là kênh nước xanh mát.
Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền không chỉ Hiện Đại, Hiện Đại Kết Nối từ Nội Thất đậm chất cổ điển mà còn Kết Nối từ hệ thống Tiện Ích nội khu cao cấp, Hiện Đại bậc nhất. Chỉ có 54 quý khách có cơ hội sở hữu Các căn biệt thự tuyệt vời với mức Giá Bán gây sốc toàn bộ Chung Cư biệt thự cao cấp tại Hồ Chí Minh.
Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền là một trong Các dòng sản phẩm biệt thự siêu cao cấp Hiện Đại 5 tại Khu Đông Trung Tâm Kinh Tế Miền Nam. Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền được phát triển bởi một trong Các Công Ty Chịu Trách Nhiệm Đầu Tư uy tín với bề dày kinh nghiệm, tiềm lực Tài Chính vững mạnh và sứ mệnh mang tầm quốc tế cùng tầm nhìn chiến lược và nguồn Tài Chính Bỏ Vốn Sinh Lãi lớn, Khang Điền từng bước đã biến Các ý tưởng và kế hoạch của mình thành hiện thực. Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền là một quần thể riêng biệt được Vị Trí đồng bộ với khu Tiện Ích, gồm 43 căn biệt thự song lập và đơn lập trên tổng Kích Cỡ 3,2 ha với 65% Kích Cỡ dành cho cây xanh, Đường, cảnh quan và cụm Tiện Ích Hiện Đại 5 sao.
Sơ Bộ Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền
Chủ đầu tư: Cty KD & PT Nhà Khang Điền.
Thầu xây dựng: Hoà Bình
Khuôn Viên: 32 000 Mét Vuông trong đó 30 000 Mét Vuông là Khu Cây Xanh, Tiện Ích 5*
Quy mô: 43 căn biệt thự phong cách Châu Âu cổ điển
Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền – biệt thự Quyến Rũ nhất Quận 9
Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền năm ngay khu vực phía đông Trung Tâm Kinh Tế Miền Nam nói chung và khu vực quận 9 nói riêng đang trở Cần nóng lên từng ngày về giá và Các Chung Cư mới sắp chào bán. Quận 9 với Các biệt thự như Melosa quận 9, Lucasta, Mega Khang Điền, Mega Ruby, Mega Residence, Villa Park, Park Riverside, Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền… trong đó Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền đang được cộng đồng Chọn nhiều nhất – với quy mô, Vị Trí cùng Tiện Ích và sự Hiện Đại đã nói lên tất cả.
Biệt thự cao cấp The Venica quận 9 tọa lạc tại Vị Trí Đắc Địa bậc nhất quận 9 – mặt tiền Đỗ Xuân Hợp, gần trục Đường giao nhau của Đỗ xuân Hợp và Nguyễn Duy Trinh, đây là 2 tuyến Đường huyết mạch nhất của khu đông, Kết Nối Đường lên cao tốc rất thuận tiện.
Phía đông bắc giáp rạch hiện hữu, nhìn về Đường dẫn lên cao tốc chỗ Mega.
Phía đông nam giáp rạch Bà Hiện, nhìn về Đường Đỗ Xuân Hợp, xa xa là cầu Phú Mỹ.
Phía tây nam giáp sông Ông Cày, nhìn về Đường Đỗ Xuân Hợp.
Phía tây bắc giáp đất trống và Các Chung Cư của Kiến Á, Phú Nhuận, Hoàng Anh Minh Tuấn.
Liên kết vùng của Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền
Liền Kề Các khu biệt thự Hoàng Anh Minh Tuấn, Kiến Á, Phú Nhuận…
Chỉ 30 giây là Kết Nối cao tốc trở về Trung Tâm Hành Chính Trung Tâm Kinh Tế Miền Nam.
Chỉ 1 phút Kết Nối Đường Nguyễn Duy Trinh
Chỉ 5 phút Kết Nối Các Khu Đào Tạo quốc tế của quận 2 tại mặt tiền Đường Mai Chí Thọ.
Chỉ 7 phút Kết Nối Trung Tâm Hành Chính mới Thủ Thiêm của Trung Tâm Kinh Tế Miền Nam, khu đô thị Hiện Đại bậc nhất Việt Nam – Đại Quang Minh.
Chỉ 10 phút là Kết Nối Trung Tâm Mua Sắm quận 1 – Chợ Bến Thành.
Chỉ 15 phút là Kết Nối Trung Tâm Hành Chính quận 7 với Phú Mỹ Hưng, Địa Điểm Điều Trị Sức Khỏe FV, Địa Điểm Điều Trị Sức Khỏe Tim Tâm Đức, Trung Tâm Hành Chính triển lãm Trung Tâm Kinh Tế Miền Nam , hồ bán nguyệt, cầu ánh sao….
Tiềm năng phát triển của biệt thự Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền
Với Vị Trí Đắc Địa quận 9 cùng với Các Kết Nối rất tuyệt vời mà ít Chung Cư nào có được như ở Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền, tuyến Đường cao tốc ảnh hưởng lớn Kết Nối suất sinh lời của nhà Bỏ Vốn Sinh Lãi, với việc Đường đi Vũng Tàu chơi nhiều nhà Bỏ Vốn Sinh Lãi nhìn nhận nơi đây giống như ” thiên Đường đáng sống nhất khu đông”, cùng với việc Kết Nối cơ sở Đường đã làm Cần Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền ngày càng có giá trị cao, một điển hình với biệt thự ở quận 9 là Hoàng Anh Minh Tuấn, lúc khởi điểm chào bán chỉ có 11 triệu/m2 – mặt tiền Đỗ Xuân Hợp năm 2013 chào bán, bây giờ Khách Hàng Chọn trên 30 triệu/m2 cũng không có Vị Trí mặt tiền.
Chính vì vậy sự chào bán Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền nhằm giải tỏa cơn khát Bđs cao cấp khu đông. So với Các phân khúc của Bđs thì đất vẫn là sự lựa Chọn đầu tiên ưu tiên của nhà Bỏ Vốn Sinh Lãi hơn là Chung Cư hay nhà phố hiện hữu, chính vì vậy năm 2016 Nơi Mua Bán Tài Chính được cởi mở hơn từ Các Quy Chế Có Sẵn của Ủy Ban Chính Phủ, chính vì vậy Chi Phí Định Chế Vay Vốn tăng, kéo theo giá Bđs cũng tăng theo để bù đắp Giá Bán Tài Chính của Công Ty Chịu Trách Nhiệm Đầu Tư khi huy động Tài Chính từ Định Chế Vay Vốn.
Với Các Kết Nối mang tính chiến lược – quý kháchg àng đi lại giữa Các vùng, Các quận trở lên cực kỳ dễ dàng hơn thông qua cao tốc và Đường Mai Chí Thọ, lưu lượng di dân về phía quận 9 là điều không thể bàn cãi, điều đó chứng tỏ giá Chọn bây giờ sẽ là thời cơ tốt nhất trước khi chứng kiến Các đợt tăng giá theo Nơi Mua Bán.
Vị Trí Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền có ổn không
Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền tọa lạc mặt tiền Đường Đỗ Xuân Hợp Phú Hữu Quận 9 rộng 30m. Từ Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền chỉ Cần 5-10 phút là có thể di chuyển Kết Nối được Trung Tâm Hành Chính Thủ Thiêm và Quận 1, Quận 7.
Nếu di chuyển bằng xe máy về Trung Tâm Hành Chính Quận 1, Quận 2 thì tương lai có thể theo Đường Song Hành đang được thi công bắt đầu từ Mai Chí Thọ Kết Nối Đường Vành Đai Trong Quận 9. Nếu di chuyển bằng oto thì đi bằng Đường cao tốc Trung Tâm Kinh Tế Miền Nam – Dầu Giây – Long Thành ngay bên cạnh Chung Cư.
Xét Sơ Bộ Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền có Vị Trí Kết Nối Đường khá thuận tiện, lại nằm trong khu vực có Đường Đường đang được tập trung Bỏ Vốn Sinh Lãi xây dựng Cần tương lai khu vực này đi lại rất thuận tiện.
Có thể quý khách Chọn Các Chung Cư Khang Điền trong khu vực :
Chung Cư nhà phố từ 3 tỷ/căn : MELOSA GARDEN
Chung Cư biệt thự từ 6,5 tỷ/ căn : BIỆT THỰ LUCASTA
Qui hoạch nội khu Venica sống tốt không
Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền nằm trên một ốc đảo với 4 mặt là kênh rạch tự nhiên đã được Công Ty Chịu Trách Nhiệm Đầu Tư cải tạo. Hệ thống cây xanh nội khu kết hợp với kênh rạch làm cho Môi Trường sống trong Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền rất an lành.
Bên cạnh đó còn có Các Tiện Ích phục vụ nhu cầu sống hằng ngày như hồ bơi cao cấp, Fitness Club, Nơi Mua Sắm, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em. Điều khiến Khách Hàng thích thú khi tham quan thực tế Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền chính là hệ thống Khu Cây Xanh cây xanh thảm cỏ dọc bờ kênh sẽ là nơi bạn và gia đình thư giãn, picnic vào cuối tuần.
Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền chỉ có 43 căn biệt thự trong khuôn viên rộng 3ha, có hệ thống kênh rạch và nội khu cao cấp Cần sẽ là Môi Trường sống rất tốt.
Nội Thất Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền có Quyến Rũ không
Sự Hiện Đại Kết Nối từ Nội Thất Các căn biệt thự Hiện Đại theo trường phái cổ điển. Các căn biệt thự song lập và đơn lập có Kích Cỡ từ 200m2-600m2 được Nội Thất theo gam màu trắng xám rất Hiện Đại và hòa hợp với thiên nhiên sông nước cây cối xung quanh.
Bên ngoài Các căn biệt thự được lát đá cao cấp với Các vân đá sáng bóng tạo Cần sự Hiện Đại cho căn nhà. Với 3 tầng lầu , căn biệt thự này thật sự xứng đáng cho Các gia đình thượng lưu sinh sống.
Giá Bán Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền có cao không
Biệt thự cao cấp The Venica Khang Điền chỉ có 43 căn, số lượng căn Quyến Rũ giá tốt có hạn. Hãy Liên Hệ ngay với phòng Giao Dịch Cung Cầu Khang Điền để được Tư Vấn và book xem thực tế Chung Cư.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ XEM NHÀ MẪU: 0909 442 660

Xem chi tiết dự án tại website: https://bdsexpress.net/the-venica.html