Theo Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu, sự mở rộng của hạ tầng giao thông là cú hích cho bất động sản phía Tây Hà Nội và quận Thanh Xuân tăng trưởng tốt.
Chuyên gia tài chính, ngân hàng và đầu tư, Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu cho rằng, khi đường giao thông được mở rộng, {người dân|$cư dân} sinh sống hai bên trục lộ luôn có tiềm năng tăng trưởng nhanh vì thuận lợi đi lại. "Điều này đã diễn ra ở TP HCM, khi tuyến metro hoạt động, kinh tế của hai bên người dân trục lộ lớn mạnh rất nhanh", ông Hiếu nhận định.


Nhiều dự án ở quận Thanh Xuân tăng giá trị khi nút giao thông Nguyễn Tuân được mở rộng.
Thực tế tại khu vực phía Tây Hà Nội, một chuỗi dự án hạ tầng trọng tâm được thực hiện tạo dựng đồng bộ, đương đại như đại lộ Thăng Long, trục đường vành đai 3 và đường trên cao chạy qua địa phận các quận như Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai.

Bên cạnh đó, chung cư tara residence cải tạo, mở rộng theo quy hoạch phố Nguyễn Tuân (điểm đầu giao với đường Lê Văn Lương, điểm cuối giao với đường Nguyễn Trãi) với chiều dài toàn tuyến khoảng 1,1km, tổng mức đầu tư dự định 880 tỷ đồng sẽ giúp cho giao thông khu vực này tăng trưởng. Dự kiến hoàn thiện năm 2018, cung đường này sẽ tham gia phân luồng giao thông, bổ trợ giảm ách tắc giao thông cho đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Ngụy Như Kon Tum và Vũ Trọng Phụng, cam đoan đồng bộ hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Điều này tham gia nâng cao tiêu chuẩn vệ sinh môi trường, tạo tiền đề tăng trưởng thương mại dịch vụ quận Thanh Xuân.

Ngoài ra, khu vực Thanh Xuân cũng có hệ thống hạ tầng và lợi ích xã hội đồng bộ với các trường học liên cấp tiêu chuẩn cao như Amsterdam, Đại học Khoa học Tự nhiên, Khoa học xã hội nhân văn, Ngoại ngữ, Kiến trúc… Các bệnh viện lớn đương đại như Mắt Sài Gòn, Châm cứu Trung Ương, Nhi Trung Ương, ĐH Y… và trung tâm thương mại: Royal City, BigC cũng hiện hữu gần dự án.


"Chính sự mở rộng của hạ tầng giao thông đóng cương vị là cú hích cho bất động sản phía Tây Hà Nội và quận Thanh Xuân có một khả năng tăng trưởng tốt" dự án căn hộ tara residence do Long Thịnh Phát hiện đang chủ lực phân phối

Dự án có hơn 70% diện tích dành cho tiện nghi, phong cảnh với khu giải trí và lớn mạnh thể chất ngoài trời dành cho mọi đối tượng, đặc biệt là trẻ nhỏ như góc tri thức, đường đua siêu tốc nhí. Những tiện nghi nội khu như café ngoài trời, công viên cùng nhiều ghế đa năng, bể bơi bốn mùa, trường học quốc tế, phòng khám đa khoa,, spa… sẽ giải quyết mong muốn về vật chất và tinh thần của dự án chung cư tara residence người dân.