Một không khí thoáng đãng, tránh những ồn ào của thành phố sống động, không bị kìm kẹp giữa các tòa nhiều tầng sẽ mang về sự sảng khoái cho chủ nhân.Xem thêm: Bán biệt thự ven sông Sài Gòn tại Quận 12 Vườn Lài Senturia

Khi nhắc đến chuyện chọn đất làm nhà, ông cha ta thường khuyên “khai môn lập hướng” để nói tới chuyện chọn thế đất, thế nhà sao cho mọi sự hanh thông, sự nghiệp cải tiến và phát triển, đón vượng khí. Ngày nay, quan niệm đó thậm chí hình thành nên xu hướng mới mẻ trong việc chọn nhà của giới thượng lưu như việc sở hữu những biệt thự ven sông để đón tài lộc.

Trước khi chọn mua một ngôi nhà hay khu biệt thự, điều đầu tiên gia chủ quan tâm không phải là thiết kế, kiến trúc mà cần thiết nhất vẫn là vị trí của nó thế nào, địa thế xung quanh như thế nào. Vị trí đất ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống gia chủ về sau, hạnh phúc gia đình, công danh sự nghiệp, mang về vượng khí hay không cũng đều từ yếu tố này quyết định.

Theo phong thủy phương Đông, trước cửa nhà có nước là thế “tiền đường tụ thuỷ”, nghĩa là nhà gồm phúc trạch, bởi nước là biểu tượng của phúc. Hai bên phải có sông và tạo thành thế bao bọc thì gia đình như ý, con cháu phúc lộc các.

Ngày nay, khách hàng đều bao gồm những tiêu chí chọn biệt thự khá hà khắc. Không còn “tranh” những vị trí trong trung tâm thành phố, khách hàng lại chọn cho mình những khu biệt thự nằm ở khu vực yên tĩnh, mát mẻ trong khu đô thị cao cấp biệt lập. Trong đó, những vị trí ven sông đang là tâm điểm chăm chú và là ưu tiên hàng đầu. Một không khí thoáng mát, tránh những ồn ào của thành phố sống động, không bị kìm kẹp giữa các tòa nhiều tầng sẽ mang lại sự thoải mái cho chủ nhân. Đặc biệt, với những vị trí tránh trung tâm, chủ nhân sẽ có nhiều khoảng không hơn để trồng cây xanh, thi công tiểu cảnh, chơi bonsai theo sở thích, để không gian sống luôn thư thái, nhẹ nhàng.

Senturia Vườn Lài - khu biệt thự nghỉ dưỡng mang đậm phong cách Địa Trung Hải

Các căn Nhà Đất liên kế ở đây gồm 3 tầng, diện tích khuôn viên đất 92 - 196m2; biệt thự đơn lập diện tích 290 - 580m2 và có hồ bơi, còn biệt thự song lập rộng 200 - 404m2. Những khu biệt thự ở Senturia Vườn Lài đều được làm từ những vật liệu xây dựng rất thân thuộc, đó là đá và ngói.

Dự án Senturia Vườn Lài Vườn Lài sẽ chính thức đi vào hoạt động vào quý IV/2017, vui lòng contact Hotline: 1800 6627 hoặc truy cập website: http://senturia.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.