Vị trí tọa lạc của dự án Aloha Beach Village ở đâu?


Dự án Aloha beach Phan Thiet nằm tọa lạc ngay trên trục đường Quốc lộ 719 nằm chạy dọc theo bờ biển, hiện đang được đầu tư nâng cấp và mở rộng thành 4 làn xe.


==> Tìm hiểu thông tin
căn hộ spring light city


Kéo dài 27 km bờ biển – đây được đánh giá là nơi có cảnh bình minh đẹp nhất Việt Nam, dự án Condotel du an aloha phan thiet sẽ được thừa hưởng đầy đủ những vẻ đẹp mượt mà, tuyệt vời bậc nhất mà thiên nhiên dành riêng cho vùng biển Thuận Quý, Hàm Thuận Nam, thuộc tỉnh Bình Thuận. Ngoài ra nơi đây còn được các tạp chí du lịch danh tiếng bình chọn đây cũng chính là một trong ba điểm đến nghĩ dưỡng hấp dẫn nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Nằm đối diện View là biển, cùng với 3 hướng đi hết sức tiện lợi cho việc di chuyển bao gồm:==> Hướng thị xã Lagi ==> ĐT 709 ==> Dự án Aloha Phan Thiết.==> Hướng TP Phan Thiết ==> Trần Hưng Đạo đến ĐT 719 ==> Dự án Aloha Phan Thiết.

==> Hồ Chí Minh ==> cao tốc Sài Gòn Trung Lương đến ngã rẽ Thuận Qúy ==> Thuận Thành ==> Condođiện thoại Aloha PhanThiết.

Dự án condotel aloha beach village được Công ty Địa Ốc Sài Gòn Việt Úc kết hợp với với Tập đoàn CMC Hoa Kỳ đầu tư vận hành khai thác là đơn vị tổng thầu xây dựng. Dự án nhà đất cấp cao này do Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành tư vấn giám sát; và được DP Plus tư vấn nội thất. Bên cạnh đó thì dự án biet thu Aloha còn được ứng dụng những phương pháp công nghệ Landsoft; và được Warrior thực hiện về branding và marketing.Nếu quý khách hàng chú ý đến dự án condotel aloha phan thiet thì vui lòng liên hệ đến tất cả chúng tôi để được cập nhật thêm các thông báo chi tiết và xác thực nhất của dự án về tiến độ xây dựng, giá bán, các chính sách bán hàng bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn nhất của dự án.