Các thông tin tổng quan về căn hộ đã được giới thiệu ở trên. Sau đây chúng ta đi vào chi tiết về thông số kỹ thuật về hành lang của chung cư mỹ đình pearl.
Đối với dự án Mỹ Đình Pearl hệ thống lành lang sẽ không được sử dụng hệ thống điều hòa mà sẽ có hệ thống cung cấp gió tươi ngaoif trời vào hành lang.
Giếng trời ở 2 bên hành lang tòa nhà sẽ có nhiệm vụ giúp hành lang không bị bí và luôn thông thoáng. Sảnh chính rộng để cư dân đứng chờ thang máy có diện tích là 3m. Được ngăn cách với không gian bên ngoài qua tấm vách kính giúp cho cư dân vừa chờ thang máy vẫn có thể ngắm nhìn không gian bên ngoài.
Tổ hợp Dự án Chung cư Mỹ Đình Pearl được thẩm định là 1 trong những dự án gần gũi sở hữu môi trường sống tự nhiên. do vậy Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn SSG đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho từng giai đoạn phát triển từ thiết kế đến thi công sở hữu một mật độ xây xanh lên đến hơn 70% diện tích đất của dự án mang lại một không gian sống xanh trong lành cho toàn bộ cư dân nơi đây.
Chung cư Mỹ Đình Pearl được triển khai xây dựng ngay tại ngã 3 đường Đại lộ Thăng Long giao thoa với tuyến đường Châu Văn Liêm, nằm liên kề Công viên cây xanh và hồ điều hòa Mễ Trì.
Xung quanh dự án tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn mang tầm cỡ Quốc Gia của Thành phố Hà Nội như: Trung tâm hội nghị quốc gia, Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, Bảo tang Hà Nội, Sân vận động Mỹ Đình, Bộ Ngoại Giao, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường,…
Tổ hợp Chung cư Mỹ Đình Pearl bao gồm 02 tòa tháp căn hộ cao 38 tầng nổi và 02 tầng hầm thông nhau, với tổng cộng 984 căn hộ cao cấp bao gồm cả căn hộ Penthouse và Duplex với các loại diện tích từ 50m2 đến 543m2 được bố trí từ 1 đến 4 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng khi đến với dự án.
Đầu xuân năm mới 2017 chúc tất cả các quý khách hàng các cư dân tương lai của mỹ đình pearl một năm mới an khang thịnh vượng.
Mọi thông tin về căn hộ mỹ đình pearl xin liên hệ trực tiếp chủ đầu tư:
www.chungcumydinhpearl.com.vn
Hotline: 0906 245 989