Giới thiệu về căn hộ Dự án Mỹ Đình Pearl?
“Lửa thử vàng gian nan thử sức” chính vì thế mà viên ngọc tỷ xanh Mỹ Đình pearl đã được gọt giũa vô cùng hoàn hảo bởi lưỡi giao sắc chính là kinh nghiệm.
Tổng quan chung cư mỹ Đình Pearl được xây dựng trên tổng diện tích 3,8 ha. Với vị trí Tam giác Vàng vô cùng đắc địa đối diện trực tiếp với cơ quan hành chính là bộ ngoại giao. Tiếp xúc trực tiếp với công viên 14ha với thiết kế hồ nhân tạo và cây xanh.
Đối diện với Bộ ngoại giao thì sẽ có lợi thế gì? Đó chính là an ninh tối mật, không trộm cắp không đánh nhau, bạo loạn. Tiếp theo là hạ tầng xã hội cảnh quan đẹp. Bộ ngoại giao bộ mặt của đất nước Việt Nam nên các cảnh quan và hạ tầng xã hội gần như hoàn hảo nhất.
Tổ hợp Dự án Chung cư Mỹ Đình Pearl được thẩm định là 1 trong những dự án gần gũi sở hữu môi trường sống tự nhiên. do vậy Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn SSG đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho từng giai đoạn phát triển từ thiết kế đến thi công sở hữu một mật độ xây xanh lên đến hơn 70% diện tích đất của dự án mang lại một không gian sống xanh trong lành cho toàn bộ cư dân nơi đây.
Chung cư Mỹ Đình Pearl được triển khai xây dựng ngay tại ngã 3 đường Đại lộ Thăng Long giao thoa với tuyến đường Châu Văn Liêm, nằm liên kề Công viên cây xanh và hồ điều hòa Mễ Trì.
Xung quanh dự án tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn mang tầm cỡ Quốc Gia của Thành phố Hà Nội như: Trung tâm hội nghị quốc gia, Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, Bảo tang Hà Nội, Sân vận động Mỹ Đình, Bộ Ngoại Giao, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường,…
Tổ hợp Chung cư Mỹ Đình Pearl bao gồm 02 tòa tháp căn hộ cao 38 tầng nổi và 02 tầng hầm thông nhau, với tổng cộng 984 căn hộ cao cấp bao gồm cả căn hộ Penthouse và Duplex với các loại diện tích từ 50m2 đến 543m2 được bố trí từ 1 đến 4 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng khi đến với dự án.
Đầu xuân năm mới 2017 chúc tất cả các quý khách hàng các cư dân tương lai của mỹ đình pearl một năm mới an khang thịnh vượng.Mọi thông tin về căn hộ mỹ đình pearl xin liên hệ trực tiếp chủ đầu tư:
www.chungcumydinhpearl.com.vn
Hotline: 0906 245 989