Không ngừng nâng tầm giá trị, chủ đầu tư Mỹ Đình Pearl tiếp tục ra mắt quần thể căn hộ Mỹ Đình Pearl với điểm nhấn “Smart home – Smart living”.

Đi tiên phong trong việc tạo ra những chuẩn mực sống mới, không ngừng nỗ lực đưa đến cho cư dân cuộc sống viên mãn. Tiêu biểu phải kể đến dự án chung cư Mỹ Đình Pearl. Mới đây, dự án tiếp tục được nâng tầm lên giai đoạn 2 cũng là giai đoạn cuối cùng của khu căn hộ Mỹ Đình Pearl với những căn hộ có sự khác biệt về nhiều mặt, chắc chắn sẽ là căn hộ chuẩn cho tương lai. Khu b cũng là khu mà chủ đầu tư đổ nhiều tâm huyết nhất để hướng tới những căn hộ hiện đại và thông minh.
Từ thành công của một chung cư Mỹ Đình Pearl mang phong cách sống Singapore trong lòng đô thị, chung cư Mỹ Đình Pearl ra mắt dự án căn hộ Smarthome tạo lên sự độc nhất trên thị trường địa ốc.
Không nằm ngoài xu hướng này, căn hộ thông minh chung cư Mỹ Đình Pearl tạo lên sự tiện nghi đẳng cấp nhất cho cư dân của chủ đầu tư.
Xem thêm: căn hộ goldmark city
Các căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl có thể “hiểu lệnh” và tự điều khiển bằng hình cảm ứng của smartphone hay máy tính bảng, và được điều khiển chỉ bằng một “nút nhấn”.

Các căn hộ tại chung cư Mỹ Đình Pearl đảm bảo an toàn tối ưu với chuông cửa hiển thị hình ảnh, camera quan sát, hệ thống báo cháy tự động…

Chín tòa căn hộ dự án Mỹ Đình Pearl hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó, tòa Sapphire 1 được giới chuyên gia đánh giá là tòa đẹp nhất trong 9 tòa tháp ở chung cư Mỹ Đình Pearl, cách sắp xếp bố trí về cảnh quan, vị trí và thiết kế căn hộ ưu việt bậc nhất tại dự án.

Nhận biết được đỉnh cao của một cuộc sống chất lượng chính là hành trình quay trở lại với thiên nhiên, tòa căn hộ b được bao phủ bởi các tiện ích như: Bế bơi trung tâm ngoài trời, quảng trường, vười chơi cờ, vườn BBQ…
Diện tích căn hộ đa dạng từ 1 – 4 phòng ngủ, cư dân được tận hưởng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời, cùng hướng nhìn tuyệt đẹp.

Mỹ Đình Pearl hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống xanh, thông minh, tích hợp đầy đủ những tiện ích đẳng cấp về y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, rèn luyện sức khỏe.
Xem thêm: căn hộ goldseason 47 nguyễn tuân