Để thực hiện dự án căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl, theo đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/2000 định hướng không gian kiến trúc khu vực công viên hồ điều hòa, chức năng sau khi chuyển đổi công năng khu công viên hồ điều hòa sẽ trở thành khu vực giáo dục, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, giải trí, khách sạn, khu dân cư, quảng trường, cây xanh, phố đi bộ…

Đón đầu sự phát triển của khu vực quận Từ Liêm trong thời gian tới và tương lại không xa quận Từ Liêm sẽ được chú trọng phát triển như là cầu nối nằm giữa ngã ba.

Uỷ Ban Nhân Dân TP. Hà Nội đã phê duyệt quy hoạch dự án 1/500 của khu cụm dự án dịch vụ thương mại dân cư tại công viên hồ điều hòa theo như đề xuất mới của công ty SSG Group về việc tăng thêm số lượng căn hộ để phục vụ nhu cầu cư dân cũng như kinh doanh nhằm mang đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho dự án này. Với mong muốn và tầm nhìn chiến lược của các lãnh đạo cũng như nhà đầu tư – tập đoàn SSG Group dự án chung cư Mỹ Đình Pearl này sẽ mang đến một bước ngoặc mới cho sự phát triển của Hà Nội.
xem thêm: căn hộ goldmark city
Theo đó, tại tờ trình về kế hoạch kinh doanh sau cổ phần hóa, mong muốn được cổ đông chấp thuận cho hợp tác với Tập đoàn SSG Group thành lập Công ty TNHH Đầu tư phát triển đô thị nhằm mục tiêu thực hiện dự án chuyển đổi công năng khu công viên hồ điều hòa.
Công ty SSG Group dự kiến sẽ bán sản phẩm từ năm 2016 và mang lại cổ tức cho cổ đông trên 10% một năm. Quy mô dự án chuyển đổi công năng rộng 3,8 ha với chiều dài dọc theo công viên hồ điều hòa, gồm 1.000 căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại, giao thông thuận tiện.

Không ai biết trước được giá trị bất động sản cũng như tình hình kinh tế tại đây, nhưng những gì chúng ta thấy tại dự án chung cư Mỹ Đình Pearl sẽ là một khu căn hộ cao cấp đầu tiên mang nhiều tiện ích đẳng cấp thế giới và là điểm nhấn của Thành Phố Hà Nội trong tương lai...
Xem thêm: căn hộ goldseason