Dự án Long Hưng City mang hơn 227 ha và được đầu tư về cơ sở giao thông hạ tầng hoàn thiện với tổng số vốn đầu tư hơn 272,4 triệu USD. khu đô thị Long Hưng City không những là một khu dành riêng cho quý người mua để tận hưởng đời sống “an cư lập nghiệp” mà còn là nơi đầu tư lý tưởng tạo lợi nhuận cao. dự án đất nền Long Hưng City sở hữu vẻ đẹp tự nhiên kết hợp với phong thủy hữu tình được bao quanh bởi 50km sông rạch, trong đó hơn 28km là đường sông nối quanh dự án, 22km kênh rạch len lỏi vào công trình Long Hưng City tạo nên một khu biệt thự cao cấp, một môi trường sống hoàn hảo tại đây. Đây là sự kết hợp ý tưởng và kiến trúc của hai thiên tài nổi tiếng trái đất là GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một khu nhà phố đẳng cấp ven sông. công trình nhà ở Long Hưng City là sự “giao hưởng” hài hòa giữa thiên nhiên và con người hình thành những bản sắc văn hóa cá biệt.
Tìm hiểu kỹ hơn ở chung cư đất nền Long Hưng City Quý người mua sẽ cảm thấy thấy lý thú hơn khi chủ công trình đã thiết kế dự án Long Hưng City thành 9 phân khu với ý nghĩa Cửu Long (theo phong thủy ý nghĩa là 9 con rồng may mắn là khi khách hàng chọn lọc sở hữu dự án Long Hưng City luôn may mắn và phát triển cực điểm). Đặc biệt hơn, 9 phân khu này đều được chủ đầu tư Long Hưng City dành riêng và nhấn mạnh nét văn hóa riêng việt từng khu đó là: Hưng Long, Phú Long, Hồng Long, Ngân Long, Kim Long, Nhật Long, Mỹ Long, Khang Long, Vân Long.
Cơ hở giao thông hạ tầng tại căn hộ Long Hưng City đã chủ yếu hoàn thiện như: các trục đường lớn đã có và có chiều ngang từ 21m, 33m, 45m, 60m và đường nội bộ lên đến 12m. hệ thống điện âm, cống thoát nước và dây chuyền xử lý nước thải hiện đại, ngoài là hệ thống cây xanh lên tới 3,5ha và các tuyến đường nội bộ cho cư dân giải lao hay thỏa mãn tại đây.

• Cơ sở hạ tầng chung cư đã chủ chốt hoàn chỉnh: Đường nhựa với các trục đường lớn 21m, 33m, 45m, 60m và đường nội bộ 12m. dây chuyền điện âm, cống thoát nước và hệ thống xử lý nước thải hiện đại, chuỗi công viên cây kiểng hơn 3,5 ha và các nhánh đường đi bộ.
• Diện tích những lô đất đai đây dao động từ: 5x20m, 8x20m, 10x20m, 15x20m... Xây dựng tối thiểu 1 lầu 1 trệt- Tối đa 2 lầu, 1 trệt, 1 áp mái.
• ngay lúc này chủ công trình dự án Long hưng City đã triển khai mở bán xong phân khu I, II, III (đã có hơn 1000 hộ dân đến sinh sống và vận hành), khu IV với đơn giá dao động từ 750 triệu/nền và đang mở bán khu 5 (178 nền) với mức giá 860 triệu/nền. mọi những khách hàng đầu tư ở các phân khu này đã tạo lợi nhuận từ 50-90 triệu/ nền

Xem thêm vị trí dự án long hưng city tại đây