Ngày 25/02/2017, Him Lam Land vừa khởi công dự án trường mầm non quốc tế Orchard Kindergarten, trong khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông.
Khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông, có vị trí tại cửa ngõ Đông Bắc Sài Gòn, đang hoàn thiện một trong những tiện ích cuối cùng cho Khu dân cư, Chủ đầu tư dự án trường mầm non quốc tế Orchard Kindergaten đã tổ chức lễ động thổ, khởi công xây dựng trường mầm non quốc tế. Tham dự buổi lễ còn có đại diện của các công ty: Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam - Him Lam Land; Công ty cổ phần thương mại và xây dựng Tài Phú, và đại diện nhà thầu thi công Công ty Xây dựng Thái Thịnh.
Với thiết kế tổng thể của trường gồm 4 khu chức năng: khối học tập, khối đa năng, khối bếp, khối hành chính trên khuôn viên rộng 3.277m2, đáp ứng 5 cấp độ tuổi: từ 18 đến 24 tháng tuổi, từ 24 đến 36 tháng tuổi, từ 3 đến 4 tuổi, từ 4 đến 5 tuổi, và từ 5 đến 6 tuổi.
Hệ thống Trường Orchard Kindergaten đang áp dụng phương pháp “5 trong 1”, trong đó trẻ được phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ (song ngữ), tâm lý tình cảm xã hội, và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, điểm khác biệt duy nhất của Orchard Kindergaten so với các trường mầm non quốc tế trong khu vực thông qua phương pháp Montessori, một trong những phương pháp tốt nhất nhằm đem lại sự phát triển toàn diện cho trẻ.
Nổi bật so với các trường mầm non quốc tế hiện nay do giới hạn bởi kinh phí đầu tư và khoảng không gian, điểm làm nên khác biệt của Orchard Kindergarten chính là thiết kế tất cả trong một, trong đó vườn thực nghiệm, hồ bơi, sân chơi khô, sân chơi ngoài trời… nằm ngay tại khuôn viên của trường. Các bé có thể dễ dàng học tập và thực hành tại chỗ, thay vì phải di chuyển để thực hành bên ngoài bằng các buổi ngoại khóa.
Ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Công Ty Phu Dong Land và là Phó Tổng giám đôc Công ty Him Lam Land, cho rằng Ươm mầm các hạt giống tri thức luôn là mối quan tâm hàng đầu, chúng tôi đã đầu tư nguồn kinh phí lớn với hơn 1,5 Triệu USD để góp phần đem lại một môi trường giáo dục tốt nhất cho con em cư dân khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông. Bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị hiện đại để áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến thì đội ngũ quản lý bao gồm các giáo viên được đào tạo với nghiệp vụ chuyên sâu sẽ phục vụ con em cư dân một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Chúng tôi tin tưởng Công ty Xây dựng Thái Thịnh sẽ hoàn thành kịp tiến độ, dự kiến Orchard Kindergarten chính thức khai giảng trong năm học mới vào năm 2018
can ho cao cap him lam phu an
Trường mầm non quốc tế Orchard Kindergaten là một trong những tiện ích nội khu nổi trội của khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông. Đây là hệ thống công trình được đầu tư xây dựng, để đem lại một môi trường giáo dục trẻ em tốt nhất dành riêng cho con em cư dân Him Lam Phú Đông.
Đây là một trong những yếu tố mà minh chứng cho thấy sự phát triển của các nhà phát triển địa ốc như Him Lam, một thương hiệu luôn cung cấp đển cho cư dân của Công Ty một môi trường sống lý tượng và bật nhất nhưng với giá hợp lý, đây là một trong những tiêu chí hàng đầu để làm một bất động sản tăng giá. Cũng như Him Lam Phú Đông các dự án trước đây của Him Lam như căn hộ Him Lam Chợ Lớn Quận 6, cũng có tới 50 tiện ích là dự án có nhiều tiện ích nhất khi Phía Tây TP.HCM hoặc căn hộ Him Lam Riverside quận 7, và gần đây nhất là dự án căn hộ cao cấp Him Lam Phú An Quận 9 một trong những dự án kỳ vọng của Him Lam, mong muốn sẽ là nơi sống lý tượng cho cư dan ở khu vực phía Đông của thành phố với giá cả của căn hộ hợp lý nhưng giá trị sẽ tăng cao.