Thị trường bất động sản khu Tây đang có những chuyển biến tích cực, tuy mức độ khách giao dịch đang có tăng lên, nhưng vẫn chưa có dự án nào chứng kiến một tốc độ bán hàng vượt trội cho đến khi cái tên chung cư Mỹ Đình Pearl chính thức được giới thiệu đến khách hàng vào 2014. Sức hút khủng khiếp từ một dự án cực đẹp đã tạo một cơn sốt trên thị trường, hơn 100 căn vừa nhận đặt chỗ chỉ sau hai ngày đã gần như hết suất.

Căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl

Lần đầu tiên trên thị trường kể từ thời điểm cơn sốt bất động sản 2007 – 2008 qua đi, mới xuất hiện một dự án làm hâm nóng thị trường trong thời gian đóng bang, với thiết kế ấn tượng, sang trọng mà tầm giá lại khá hợp lý, không có dự án thứ hai tại khu vực có thể cạnh tranh, đã tạo nên sức nóng đó cho chung cư Mỹ Đình Pearl.

chung cư Mỹ Đình Pearl phân khúc đầu tư khả năng sinh lời cao.
Với con số ấn tượng nói trên, dự báo việc tổng sản phẩm hơn 5000 căn của dự án Mỹ Đình Pearl sẽ tìm được cho chủ trong thời gian tới.
Cuộc đua khốc liệt diễn ra trong chung cư Mỹ Đình Pearl và phần thắng chỉ dành cho những ai nhanh chân, quyết đoán.
Một sức mua khủng khiếp như thế, đồng nghĩa với việc một cuộc đua tranh sản phẩm sẽ diễn sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường, và dĩ nhiên phần thắng sẽ chỉ dành cho những ai nhanh chân hơn, kể cả khách hàng và đội ngũ chuyên viên tư vấn.
Xem thêm: chung cư goldmark city
Với mức giá chỉ từ 1,9 tỷ/căn, hấp dẫn nhất thị trường, ngân hàng lại hỗ trợ lên đến 70%, trả góp trong 20 năm, rõ ràng đây là những ưu đãi quá hấp dẫn cho Căn hộ moonlight park view , và đây cũng là lý do tạo nên cơn sốt sản phẩm.

Nhu cầu của khách hàng hiện tại chỉ tính ngay tại khu vực lân cận chung cư Mỹ Đình Pearl cũng đã đủ để tiêu thụ hết lượng sản phẩm nói trên, đó là chưa kể đến giới đầu tư, khách hàng những khu vực khác vốn cũng luôn cập nhật săn đón tin tức liên tục, mà một dự án căn hộ tốt như chung cư Mỹ Đình Pearl không dễ dàng để khách hàng bỏ qua. Và tất yếu những ai nhanh tay, quyết liệt sẽ dành cho mình một lợi thế nhất định để sở hữu sản phẩm tốt, đúng nhu cầu của mình.

Chưa bao giờ, việc mua một sản phẩm giá trị cao như chung cư Mỹ Đình Pearl, lại là một cuộc chạy đua nước rút như tranh tài dành tấm huy chương vàng Olympic.
Xem thêm: chung cư 789 xuân đỉnh