Với 8 tỷ đồng, chỉ bằng một nửa thậm chí là một phần ba số tiền để mua một căn biệt thự tại khu vực trung tâm nhưng khách hàng có thể tận hưởng một cuộc sống thượng lưu theo phong cách căn hộ 510 kinh dương vương .


Khu tổ hợp Impreria Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng do Công ty Cổ phần HBI làm chủ đầu tư. Dự án gồm 4 tòa tháp chia làm 2 khu A và B. Khu A gồm 2 tòa nhà cao 29 tầng và 35 tầng chung khối đế, tổng số căn hộ là 938 căn hộ, khu B gồm 2 tòa nhà 27 tầng chung đế gồm 729 căn hộ, ở từ tầng 2 trở lên.

Chung cư Eco Green City thuộc Khu đô thị Tây Nam Kim Giang có vị trí tại khu đất CT4 và CT9 khu đô thị mới Kim Giang 1, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội với tổng diện tích khu đất 20.234m2. Công ty TNHH Bất động sản và xây dựng Việt Hưng làm chủ đầu tư dự án. Công trình gồm 4 tòa nhà cao 35 tầng, 1 tầng hầm, khối đế 6 tầng trong đó tầng 3,4,5 thiết kế để xe trên cao, tầng 6 là khu sinh hoạt cộng đồng và bể bơi, nối liền 4 tòa.

Trong vòng vài năm trở lại đây, nguồn cung căn hộ cao cấp trên thị trường dồi dào đã khiến cuộc cạnh tranh giữa các Chủ đầu tư ngày càng khốc liệt hơn. Tuy nhiên, chính sự khắt khe này đã mang đến cho người mua những dự án căn hộ chất lượng hơn. Và dự án 510 kinh dương vương là một trong những dự án được khách hàng đánh giá cao bởi những giá trị cốt lõi mà nó mang lại.

Ngay khi có thông tin rò rỉ về việc chủ đầu tư sẽ mở bán những căn Penthouse diện tích hơn 200m2 với giá từ 8 tỷ đồng đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của thị trường. Với 8 tỷ đồng, chỉ bằng một nửa thậm chí là một phần ba số tiền để mua một căn biệt thự tại khu vực trung tâm nhưng khách hàng có thể tận hưởng một cuộc sống thượng lưu theo phong cách Home Resort.

Đặc biệt, phần diện tích lô gia của mỗi căn hộ cũng vô cùng lớn lên đến 30m2, chủ nhân có thể tạo cho mình một khoảng sân vườn riêng biệt, thoải mái tận hưởng thú vui chăm sóc cây trái, trồng những khóm hoa rực rỡ ở độ cao 100m.

Với sự chỉn chu trong thiết kế cùng vị trí đẹp ngay giữa trung tâm thủ đô, Tràng An Sky Villa sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính và đòi hỏi cao về chất lượng không gian sống. Chỉ còn rất ít có hội vàng cho những chủ nhân nhanh tay sở hữu Tràng An Sky Villa thời điểm đầu năm này.

Những "ngôi nhà" siêu mỏng, siêu méo, có hình thù kì dị đã trở thành một "đặc sản" của Thủ đô mỗi khi có một tuyến phố mới được thi công, chúng bỗng chốc vụt sáng thành "ngôi sao" khi có mức giá không thể tin nổi.

Trên con đường mới mở này, không thiếu những "căn nhà" có diện tích rất khiêm tốn dưới 10m2, không đủ diện tích tối thiểu để xây dựng nhà ở. Những "căn nhà" kỳ quái này vẫn đang được người dân gấp rút hoàn thiện.

Cá biệt, ở cuối con đường này có một siêu "bức tường" có diện tích khoảng 2m2 đang được nhiều người đồn thổi có người trả 1,5 tỷ đồng nhưng chủ nhân không bán. Sau khi nắm được thông tin sự việc, phóng viên báo điện tử VTC News đã đến tận nơi tìm hiểu sự việc.

Theo đó, siêu "bức tường" được xây dựng dựa vào nhà phía sau, có bề ngang khoảng 1,5m mặt tiền và sâu chưa đầy 1m. Chủ nhân của nó là bà H. nhà bên cạnh.

UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành văn bản số 1040/UBND-XD4 về việc “Thanh tra việc thực hiện đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khách sạn Hạ Long Monaco, biệt thự cao cấp và khu vui chơi giải trí của Công ty cổ phần Monaco Hạ Long và Dự án Khu biệt thự và Khách sạn vườn Phượng Hoàng của Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát”.

Công văn chỉ đạo nêu rõ, thực hiện chỉ đạo Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc tại buổi kiểm tra tình hình thực hiện một số dự án trên địa bàn phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long ngày 19/2, UBND tỉnh có yêu cầu: tạm đình chỉ việc triển khai thực hiện 2 dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khách sạn, biệt thự cao cấp và vui chơi giải trí tại đồi khu 8A, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long của Công ty cổ phần Hạ Long Monaco và Dự án Khu biệt thự và khách sạn vườn Phượng Hoàng của Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát. UBND tỉnh giao thành phố Hạ Long giám sát việc đình chỉ thi công 02 dự án trên đến khi có chỉ đạo tiếp theo của UBND tỉnh.

UBND tỉnh cũng giao Thanh tra tỉnh thanh tra toàn diện việc triển khai thực hiện đối với 2 dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khách sạn, biệt thự cao cấp và vui chơi giải trí tại đồi 8A, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long của Công ty cổ phần Hạ Long Monaco và Dự án Khu biệt thự và khách sạn vườn Phượng Hoàng của Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát.

Đây có thể là nguyên nhân dẫn đến UBND tỉnh Quảng Ninh quyết định tiến hành thanh tra toàn diện 2 dự án ở vùng đất "vàng" của thành phố du lịch biển Hạ Long.

Từng là những dự án có thanh khoản khá tốt trong năm 2016, hiện tại dự án chung cư Ecolife Capitol, chung cư Eco Green City, tổ hợp Imperia Garden đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để kịp bàn giao đúng tiến độ vào quý 2/2017.