Hiện nay tại Việt Nam thẻ điện thoại đã trở thành sản phẩm rất thân thuộc, không còn gì xa lạ và không thể thiếu đối với bất cứ ai sử dụng điện thoại.

Có rất nhiều người dùng sử dụng đến cả mệnh giá 500.000 để nạp tiền điện thoại. Điều này cho thấy mức tiêu tốn cước điện thoại lớn như thế nào. Do đó, đã có rất nhiều đơn vị đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách cho ra đời dịch vụ nạp tiền thẻ thoại online để tất cả mọi người có thêm cách mua thẻ điện thoại online hay nạp thẻ điện thoại online thay thế cho cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy truyền thống.


Ưu điểm vượt trội của cách nạp thẻ điện thoại online là bạn chỉ cần ngồi một chỗ thao tác với máy tính, điện thoại,…có kết nối internet là đã có thể nạp tiền cho dế yêu một cách nhanh chóng với bất kì mệnh giá nào, nhà mạng nào và số lượng không giới hạn mà chỉ trong 1 lần giao dịch.

Đặc biệt với những khách hàng cần mua thẻ điện thoại với số lượng lớn thì càng nên lựa chọn cách mua thẻ online này. Chẳng hạn, bạn có nhu cầu mua từ vài chục đến hàng trăm chiếc thẻ điện thoại, mà nếu mua thẻ cào giấy thì thời gian bỏ ra để cạo lớp giấy bạc, ghi lai mã thẻ là không hề nhỏ, còn đối với mua thẻ online, bạn chỉ mất vài phút giao dịch là mã thẻ sẽ gửi về email hay tin nhắn cho bạn. Bạn chẳng cần cạo lớp giấy bạc, hay ghi chép lại mà chỉ cần lưu lại file danh sách mã thẻ để sử dụng. Rất tiện lợi và nhanh gọn.
Đồng thời khi mua thẻ điện thoại online, bạn còn được hưởng mức chiết khấu ưu đãi, càng mua thẻ với mệnh giá lớn và số lượng nhiều thì số tiền được chiết khấu lại tăng lên. Thử hình dung, với mức chiết khấu trung bình là 5% (có khi lên đến 10%), bạn mua 100 chiếc thẻ Viettel 200K thì mức tiền được chiết khấu là 1 triệu đồng. Qúa rẻ phải không nào? Vì vậy, nếu bạn là người thông minh thì đừng ngại ngần khi chọn cho mình cách mua thẻ điện thoại online siêu tiện lợi này.

Giới thiệu cho bạn website Banthe24h.vn. Đây hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online giá rẻ nhất thị trường, chiết khấu siêu hấp dẫn lên tới tận 5,2%.