Phim Tâm Lý , Tình Cảm , Hàn Quốc : "Thiên Thần Nổi Giận VTV3 2016" Trọn Bộ 30 Tập Chất Lượng Cao Full HD Thuyết Minh Online .
Phim Thien Than Noi Gian kể về Yoon Soo Wan và Park Dong Joo là tình yêu đầu tiên của nhau, nhưng bị buộc phải chia tách do hoàn cảnh gia đình đau đớn. Soo Wan, người đã bị mù, cuối cùng trải qua một cuộc phẫu thuật cấy ghép mắt để phục hồi thị lực của cô. Mười hai năm sau, Soo Wan hiện đang làm việc như một nhân viên cứu hộ khẩn cấp, trong khi Dong Joo là một bác sĩ phẫu thuật. Họ gặp nhau lần nữa. Nhưng Soo Wan là tham gia vào giải phẫu thần kinh Kang Ji Woon ( Kim Ji Suk ). bộ Phim Thien Than Noi Gian Vietsub Biết được điều này Park Dong Joo đã quyết định giữ im lặng và không tiết lộ danh tính của mình để Soo Wan và cũng quyết định quay trở lại. Soo Wan sẽ nhận ra rằng bác sĩ Dylan Park là tình yêu đầu tiên của cô, Park Dong Joo? Cuối cùng họ sẽ cùng nhau mặc dù tất cả những trở ngại mà họ sẽ phải đối mặt?
Bộ phim tinh cam Thien Than Noi Gian VTV3 của Hàn Quốc sản xuất với sự góp mặt của các diễn viên như Jung Ae Ri, Jung Jin Young, Kang Ha Neul, Kim Ji Suk, Lee Sang Yoon,….phim nói về chuyện tình giữa 1 anh chàng bác sĩ và 1 cô gái đã vì lý do gia đình xa cách nhiều năm. Nhưng khi gặp lại cô gái ấy lại bì mù lòa và được anh ta phẩu thuật để lấy lại ánh sáng.
Từ khi nhìn thấy được cô bắt đầu học y và trở thành 1 nhân viên của phòng cấp cứu. Liệu họ có nôi lại tình xưa không khi họ điều là tình đầu của nhau trong quá khứ. Với những câu chuyện tình cảm đầy lãng mạn và lôi cuốn , hình ảnh đẹp mắt và hiện đại , bộ Phim Thien Than Noi Gian Full HD đang hứa hẹn xẽ đem lại 1 luồng gió mới cho thể loại phim tinh cảm , tâm lý của Hàn Quốc .
Mời các bạn cùng đón xem bộ phim hay được nhiều người yêu thích nhất Thien Than Noi Gian 2016 trên trang phim của chúng tôi phimhayso.com nhé .