Sài Gòn là nơi mọi người có thể khám phá một loạt các món ăn của Việt Nam và một số phần khác của thế giới. Sau đây là một vài món ăn tươi của ering xử lý xác thực và hợp nhất của Châu Á.

>> Xem thêm : chia sẻ kinh nghiệm du lịch phượt Hà Giang chi tiết A-ZPalian quán cà phê và nhà hàng ở quận 2, TP.HCM – Ảnh: Courtesy of Palian

Authentic gu Thái ở Palian

Thái thực phẩm là một yêu thích phổ quát của thực khách địa phương. phê Palian và nhà hàng, trong đó cung cấp món ăn của Thái Lan, đã được mở ở quận 2, TP HCM. quản lý của nhà hàng, một chuyên gia về thực phẩm Thái cựu chiến binh, vắt giữ cho cay ban đầu và vị chua của món ăn Thái để phục vụ người Thái sống và làm việc trong những thực khách thành thị và địa phương ủng hộ các món ăn Thái.

A2

các quán ăn sử dụng nguyên liệu ban đầu và thảo dược từ Thái Lan để đảm bảo đúng hương vị của món ăn Thái. Ngoài nguyên liệu du nhập, nó trồng một số loại thảo mộc ở sân của mình để bảo đảm rằng các món ăn mang dòng chữ hiếu Thái thật sự, bao gồm cả kaffir chanh với lá của nó phục vụ trong hầu hết lương thực Thái.

Nhà hàng cung cấp gần 200 phổ thông để món ăn qua, bao gồm thịt lợn nướng kiểu Thái, xoài salad, Tom yum, mắm tôm, bào ngư, vây cá mập.

Palian nằm tại 86D đường Song Hành, quận 2.

xử lý fusion Á tại Qui – Ẩm thực mixology

Nằm trên bận rộn và râm đường Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Qui vụ các món ăn châu Á lấy cảm hứng và một loạt các mùa cocktails.A kinh doanh thiết trưa phục vụ tại Qui – Ẩm thực mixologyCác êm ấm và thanh nhã Qui – Ẩm thực mixology ở quận 1, TP.HCM

Thực đơn tụ hợp vào tấm nhỏ, đó là hoàn hảo cho một bữa ăn nhẹ trước một đêm ra hoặc một bữa ăn đầy đủ san sẻ với các đồng nghiệp và bạn bè. Các thanh trung ương là trọng điểm của Quí với một nghệ thuật đường phố châu Á đương đại quá khổ Noel trang trí các bức tường được bù đắp bởi nhiều chi tiết nội thất truyền thống chưa Quirky. Đối với những người muốn ăn mừng sự kiện riêng của họ, Qui có một khu vực VIP

Qui -. Cuisine mixology bởi VISE Hospitality quản lý bao gồm 500 mét vuông, và chứa tối đa 300 khách cùng một lúc. Các bất động sản tại tòa nhà Lancaster tại 22-22bis Lê Thánh Tôn mở cửa từ 11:00 đến muộn. Để biết thêm thông báo, hãy gọi 08 3828 8828.

Singapore vui thích ở Bugis

Chili cua, vịt nướng, cơm gà, ếch cháo và Dimsum là một trong những món ăn ưa chuộng của Singapore thực khách được khuyến khích thưởng thức tại Bugis Singapore, một quán ăn mới tại B3-10c của Vincom Center tại quận 1, HCMC.Chili cua ở Bugis Singapore – Ảnh: Ngọc Minh

Điều gì làm cho các nhà hàng trổi là các món cua sốt ớt trong đó có một nước sốt ngọt ngào và cay làm từ bột ớt, sốt cà chua, tỏi và dấm gạo trộn lẫn với thịt cua tươi và ngon ngọt. Các món vịt quay của Bugis với da đỏ mềm mại và màu cam của nó ngâm sâu trong các loại gia vị khác với vịt quay Bắc Kinh giòn phổ quát. Nó đòi hỏi kỹ thuật nhiều hơn để ngâm vịt với nước sốt đặc biệt trong 60 giờ trước khi thời gian rang.

>> Có thể bạn quan tâm : san sớt kinh nghiệm du lịch phượt Vũng Tàu chi tiết