Thương mại điện tử Diễn đàn Ambrosia: cho m-commerce, nhưng Italia phải đẩy nhanh

>> Xem thêm : diễn đàn mua bán rao vặt miễn phí hàng đầu việt Nam, mang lại hiệu quả tức khắc sau 24h đăng tin

Sự xâm nhập thương mại điện tử đạt 5% tổng tiêu thụ bán buôn. Nhưng bạn phải và có thể làm nhiều hơn nữa. thương nghiệp điện tử xuất dữ liệu Diễn đàn được tài trợ bởi Netcomm
Từ nghiên cứu được tiến hành bởi Quốc lộ nhân , ủy quyền bởi Netcomm và PayPal, mang tên " Net bán sỉ: Vai trò của kỹ thuật số trong mua hàng của Ý " (tả cho các Netcomm thương mại điện tử Diễn đàn , hiện nay trong ấn bản thứ mười một) xuất hiện sự tiến bộ của Italia, bất chấp sự chậm trễ và m-thương nghiệp bùng nổ. Trong quý rốt cuộc họ đã lên đến 18,8 triệu người Ý đã mua trực tuyến ( 12,8 triệu trong số này có ít ra một mua một lần một tháng). Trong năm quý khách hàng đã tăng gấp đôi.thương mại điện tử Diễn đàn Ambrosia: cho m-commerce, nhưng Italia phải đẩy nhanh
Các 42% người mua là dưới 35 năm, trong khi 53% là nam giới, ' m thương mại đã tăng lên 61% , do việc dùng điện thoại sáng dạ để mua điện thoại di động. Sự xâm nhập thương mại điện tử đạt 5% tổng tiêu thụ bán sỉ .

Roberto mượt , chủ toạ Netcomm, cho biết: " Một tăng gấp đôi nhu cầu cần cung cấp cho tạm dừng vào quỹ công ty. Trong quý trước nhất của năm nay tỷ lệ phần trăm của việc mua bán có nguồn gốc từ thiết bị di động là 21%, trong đó khoảng một nửa của một trang web và một nửa khác thông qua vận dụng, nhấn mạnh sự gia tăng ngày một tăng của cái gọi là vận dụng kinh tế. Khoảng 4 triệu người tiêu dùng Ý, trên thực tế, đã thực hiện mua hàng thông qua các ứng dụng; trong số này, 3.000.000 đã được mua bởi điện thoại sáng ý và 1 triệu duyệt các máy tính bảng. Ngoài ra, cũng cần lưu ý rằng nếu các cửa hàng thương mại điện tử đã đi trực tuyến, những gì chúng ta đang qua ngay hiện giờ là một bước nhảy vọt tiến hóa trong lĩnh vực này, với sự xuất hiện của kỹ thuật số vào các cửa hàng vật lý.Người mua kỹ thuật số có thể muốn được ghi nhận khi họ bước vào một cửa hàng, có một kệ ảo với sản phẩm quan tâm, xác định trên cơ sở mua hàng trước đó, để biết làm thế nào quan hệ tầng lớp của họ recensiscono họ, thưởng thức chương trình khuyến mãi cá nhân chủ nghĩa, được mời đi thuyền trong các cửa hàng của các phương tiện vi vị trí và trả với một nhấp chuột ".

Theo Eurostat , các công ty đã tăng gấp đôi doanh thu bắt nguồn từ ' thương nghiệp điện tử , từ 4% đến 9%. Sự gia tăng là trong ba chữ số: một bước nhảy 125% kể từ năm 2009. Ý, tuy nhiên, vẫn còn xa mức nhàng nhàng của châu Âu (17%) , nó có một khoảng cách 8 điểm phần trăm so với Đức và Pháp (12 từ Vương quốc Anh) và nó có một khoảng cách sao ít hơn 26 điểm so với 37% ở Ireland. Mua sắm trực tuyến đang tăng trưởng với tỷ lệ 16%, theo Frost & Sullivan, và thị trường Commerco điện tử tăng 14400000000-16600000000 euro.La tăng trưởng đó, nhưng nó vẫn còn nhỏ so với con số tổng thể .

Các B2B bán sẽ tăng gấp đôi kích tấc của B2C: doanh thu sẽ đạt mức 6,7 nghìn tỷ USD vào năm 2020. Ý, mặc dù tiến trình, nó vẫn là tụt hậu phía sau, mặc dầu chiếc áo màu đen là lên đến Síp, Hy Lạp , Bulgaria và Romania (nguồn: Mm-One Group). Nhưng Ý là nhà máy thứ hai tại châu Âu, một nhà nước dành riêng cho xuất khẩu, do đó, có thể làm nhiều hơn và kích hoạt các ống.
Trong bối cảnh này, bữa nay mở thương mại điện tử Diễn đàn được tài trợ bởi Netcomm , một hai ngày để đưa cổ phiếu của mua sắm trực tuyến và trên các tiềm năng được cung cấp bởi các doanh nghiệp thương nghiệp điện tử.