Trường mới nên mọi thứ với tôi rất lạ lẫm nhưng cũng không quá khó để tôi quen dần các bạn ở đây rất hòa đồng và cởi mở, họ giúp tôi phim bo dai hoa thuong tan truyen ky làm quen với môi trường học mới chỉ cho tôi những điều cần biết nữa.
Trên đời này, khoảng cách xa nhất không phải là sự khó hiểu giữa hai linh hồn, mà là một tình yêu không thể níu giữ. Điều rất đặc biệt là nơi tôi ở rất gần với biển, đi dạo một vòng trên cát rồi lặng yên ngắm nhìn mây Biển chan hòa, xanh biếc khiến tôi có cảm giác lạ lẫm và nhiều thứ thú vị, mới lạ Cảm thấy rõ ràng những người đó bước đi bên cuộc đời mình thế nào và cũng hiểu rằng nhờ họ mà cuộc sống của mình thêm tươi đẹp Thật ra bản tính của con người cũng thúc đẩy cô muốn biết mục đích của anh là gì, nhưng có một điều gì đó mơ hồ như là sự tự ái chặn đứng cô lại. và cô chỉ quan sát vẻ hớn hở, pha lẫn chút hồi hộp của anh trong tim cảm kích vô cùng những gì họ đã mang đến cho mình, nhưng chẳng bao giờ nói được thành lời.

Hắn đã chờ đợi được đến lúc có thể gặp lại chị. Hắn muốn nói với chị biết bao nhiêu lời nói yêu thương ngọt ngào, nhớ mong mà hắn đã dằn vặt suốt bao nhiêu ngày qua. Nhưng em biết không, đừng vì bất cứ một triết lý hay bo dai hoa thuong tan truyen nào mà gạt bỏ đi ý nghĩa của sự chờ đợi. Đợi khi xếp hàng ở siêu thị, vì biết rồi sẽ đến lượt mình và rằng đó là sự công bằng. Đợi tín hiệu đèn xanh trước khi nhấn bàn đạp, vì biết đó là luật pháp và sự an toàn cho chính bản thân. Vậy nên cô chỉ là một nữ sinh hoàn toàn rất bình thường không thuộc top “hot girl” trong trường. Sự hững hờ ấy khiến tôi như muốn phát điên. Tôi muốn bùng nổ, muốn la hét lớn thật lớn để tập trung sự chú ý của mọi người, tất nhiên trong đó có anh. Nhưng, tôi không thể làm được điều gì ngoài việc yên lặng và ngoan ngoãn chờ đợi