Thủ phủ Seoul Hàn Quốc luôn hấp dẫn khách với sự kết hợp hoàn hảo giữa nét xưa cũ và hiện đại. Seoul có nhiều nơi ghé thăm, sắm đồ kỳ thú mà nếu có cơ hội bạn không nên bỏ qua. Để giúp bạn có thời cơ trải nghiệm những điều tuyệt đẹp tại Seoul, hãng máy bay Vietnam airlines cung ứng vé máy bay giá rẻ đi Seoul Vietnam Airlines tháng 6 này, cho nên bạn đừng khó ra quyết định mà hãy tìm hiểu vẻ đẹp nơi đây cùng chúng tôi.

Thủ đô Seoul- danh thắng phượt bất khả thi bỏ qua

đứng đầu là làng Bukchon Hanok. Bukchon là một trong những ngôi làng trông thích mắt và lịch sử ở thủ phủ Seoul và là điểm tham quan tuyệt đỉnh để khách du lịch sẽ được hiểu thêm về văn hóa thành phố. Đi tới trước dọc ngôi làng, bạn sẽ được nhìn ngắm những ngôi nhà cổ truyền thống của Hàn Quốc cùng nhiều tác phong khác nhau. Hơn nữa, ngôi làng cũng là điểm đến lí tưởng đẻ tận hưởng loại trà cổ truyền của người dân Hàn.

địa điểm thứ 2 là bảo tồn đồ vật Hàn Quốc. Đây là một trong những kiến trúc cấu trúc trọng yếu và đệ nhất ở Seoul. Bản thân bảo tàng có một dáng vẻ rất đặc thù, vượt trội cùng với đó khi đi vào bên trong khách du lịch có thể ngắm nhìn khoảng 2000 đồ vật truyền thống với lỗi trang trí, chạm khắc công phu, đồng thời đặt chân 10 ngôi nhà được xây theo phong cách truyền thống. Bạn phải đặt chỗ trước nếu muốn đến thăm vì nơi các nguyên tắc về bảo tàng được thực hành rất nghiêm ngặt.
cung điện Gyenongbok là một trong những cung đình hoàng tộc nức danh nhất ở Hàn Quốc và là địa điểm đắc lực không thể bỏ qua. Cung điện Gyenongbok ngự trị cuối đại lộ chính của đô thị Seojongro. Đây là nơi mà bạn có thể học tập về kiến trúc hoàng gia Hàn Quốc.

Nếu bạn muốn khoan khoái thì suối Cheonggyecheon là nơi khá tuyệt đỉnh. Suối là một vùng đất tiêu khiển công cộng đương đại câu kéo gần 6km nằm giữa trọng điểm Seoul. Chốn đây được chọn làm địa danh doanh nghiệp của vô cùng liên hoan, mà vượt trội là liên hoan mùa xuân và mùa hè.
Nếu có điều kiện, bạn không nên quên tham quan con phố ở phía Nam thủ phủ Hàn Quốc. Dây được xem là chốn xa hoa nhất giang sơn với những dãy nhà ăn, cửa hàng bán đồ hiện đại và cao cấp. Bạn cũng có khả năng dễ dàng bắt gặp những ngôi sao lừng danh của giang sơn này tại nơi đây.
Một trong những điều bất khả thi bỏ lỡ khi tìm hiểu thủ phủ Seoul đó là trải nghiệm ẩm thực cổ truyền Hàn Quốc. Bạn có thể thưởng thức vô số món ăn được bán trên các xe hàng lưu động ở nhiều hẻm ngách, phổ biến nhất là' tobukki và chả cá. Ví như đến những quán ăn cổ truyền, bạn sẽ có nhiều chọn lựa kì thú hơn như miến trộn, canh đuôi bò hầm.
Còn vô cùng điều hấp dẫn kì thú đang chờ bạn ở xứ sở kim chi này. Bởi vậy bạn hãy hoạch định cho cả Nhà ở ngay hôm nay cùng vé rẻ Vietnam Airlines đi Seoul nhé!

Mua Vé máy bay đi Seoul của hãng Vietnam Airlines ở đâu?

Để thần tốc có tấm vé máy bay hãng máy bay Vietnam airlines đi Seoul giá rẻ, bạn hãy liên hệ tới phòng vé Vinajet gần nhất. Cùng với đó, bạn có khả năng truy nhập trên website vemaybaytructuyen.net.vn. Hệ thống đặt vé online hòa nhập và không khó sẽ giúp bạn lựa chọn chiếc vé viên mãn nhất.
Nguồn: http://www.vietnamaairlines.com/diem...-airlines.html