Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn là khách sạn 5 sao thu hút rất đông lượt khách khu lịch ghé đến hàng năm. Mới đây, khách sạn này còn được bình chọn là một trong những khách sạn giá rẻ nhưng có chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ tốt nhất.

Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa 2 nền văn hóa Đông – Tây, một nét truyền thống với một phong cách hiện đại, sang trọng với 160 phòng. Tất cả các phòng đều có ban công riêng và quay hướng nhìn về phía biển. Sẽ rất tuyệt vời khi đứng ở vị trí này mà nhìn ngắm hoàng hôn hay đón ánh bình minh.

Để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của du khách, khách sạn còn xây dựng một hồ bơi nằm mặt sau của khách sạn. Khách sạn Quy Nhơn còn phục vụ du khách những món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống từ nhà hàng của khách sạn kèm theo đó là việc nhâm nhi một ly cooktail cho bữa ăn của bạn thêm hấp dẫn.

Hiện khách sạn đang tổ chức một vài hoạt động vui chơi giải trí đi cùng với một số chương trình khuyến mãi lớn nhằm đẩy mạnh chiếc lược kinh doanh tốt hơn nữa. Khách hàng nếu có ý định đi du lịch tại đây thì nhanh tay liên hệ để được đặt phòng khách sạn với giá ưu đãi nhất.

Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn với đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, cung cách phục vụ chuyên nghiệp tự tin sẽ làm hài lòng du khách. Chúc quý khách có một kỳ nghỉ tuyệt vời. Xin cảm ơn.