[URLDF="http://phongvelacviet.com/ve-may-bay-di-my.html"]Ve may bay di Greenville[/URLDF]


Greenville là thành phố nằm ở phía bắc Nam Carolina với số dân 850.965 năm 2013. Greenville là đô thị lớn thứ sáu và cũng là khu đô thị phát triển nhanh nhất trong tiểu bang Carolina. Greenville lọt top “10 thành phố phát triển nhanh nhất nước Mỹ”.

Là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh và khá ổn định danh tiếng của Greenville đã được công nhận trong các ấn phẩm quốc gia khác nhau như CNN Money và được Forbes bình chọn là một trong 13 thành phố tốt nhất nước Mỹ dành cho trẻ em.

Greenville nổi bật với các lễ hội vẫn được tổ chức cách thường xuyên như: lễ hội Euphoria Greenville được totor chức hàng năm tại nhà triển lãm Wyche nằm trên sông Larkin. Vào đúng thời điểm lễ hội bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất là về nền ẩm thực độc đáo trong không gian nghệ thuật tuyệt vời, vừa xanh mát vừa trong lành. Đến với trung tâm nghệ thuật hòa bình bạn sẽ được thưởng thức những buổi biểu diễn hấp dẫn.


Ngoài Euphoria Greenville nổi bật còn có các lễ hội như Artisphere kéo dài 3 ngày được tổ chức vào mùa xuân, hay Indie Craft Panade lễ hội của ngành nghệ thuật thủ công được tổ chức vào tháng 09 hàng năm.

Greenville còn nhiều điểm đến thú vị khác như các trung tâm, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, mua sắm, nghỉ dưỡng. Nhanh tay mua ngay cho mình tấm [URLDF="http://phongvelacviet.com.vn/chuyen-muc/ve-may-bay-di-my"]Ve may bay di Greenville[/URLDF] giá rẻ để tận mắt khám phá những điều thú vị nơi Greenville. Ve may bay di Greenville đang được bán tại Lạc Việt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có tấm vé giá rẻ sớm nhất, trong thời gian nhanh nhất. Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ: 35 Ông Ích Khiêm P.10 Q.11 TP.HCM
Điện thoại: 08 3963 2126 – 3963 2128 – 3963 2129
Fax : 08 3963 21868 - Di động : 0121 575 3929
Yahoo: Hoatuyethong_01 – hoatuyethong_02
Website : phongvelacviet.com.vn