sang sửa và bảo dưỡng máy thổi

Máy thổi khí nói chung và máy thổi khí nói riêng được dùng với nhiều mục đích như sục khí trong nuôi trồng thủy sản, xử lý hóa chất, xử lý nước thải công nghiệp. Để sử dụng khoản đầu tư này một cách hiệu quả, chúng ta phải thực hành quy trình bảo dưỡng máy thổi khí thẳng và kỹ lưỡng. Trong quá trình hoạt động của quạt gió - quạt thổi khí oxy, việc hỏng hóc hầu như không thể xảy ra và có thể được phát hiện sớm và ngăn chặn bằng cách bảo dưỡng cẩn thận, sau đây là số bước rà và bảo dưỡng máy bơm khí.

Maybom >>> Máy bơm Pentax

1. Dây đai và khớp nối máy thổi sò

Cần rà soát đai chuyển động, bề mặt đai phải khô ráo, không có vết nứt và bong tróc hư, sau đó nên thay đai mới. soát bên trong bộ phận bảo vệ đai xem có bị bám bụi không, nếu đai truyền động bị dính dầu mỡ, các phớt trục bị rò rỉ thì cần phải thẩm tra và căn chỉnh trục. Máy không bị ảnh hưởng bởi các lệnh trục. Đây là duyên do chính khiến máy thổi dễ bị hỏng.

2. Vỏ ổ trục quạt sục khí

ổ bi trục chính của máy sục khí - Máy thổi con sò đóng một vai trò quan trọng trong tuổi thọ của máy bơm. nối mài mòn trong quá trình vận hành có thể làm lệch trục máy do trục rôto, cánh bơm và vỏ bơm quay và xúc tiếp thẳng tắp. Điều này gây ra hiện tượng nóng lên cục bộ và có thể được phát hiện bằng cách đo nhiệt độ trong khi máy sục khí đang chạy. ổ bi bị hỏng đột ngột thường có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, có thể dẫn đến hỏng hóc các bộ phận bên trong và uổng tu chỉnh cao. Dấu hiệu chính của hỏng ổ trục là tiếng ồn quá mức hoặc bất thường khi máy sục khí hoạt động.Bomnuoc >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...dung-lubi-1153

3. thẩm tra tổng thể bên trong thân xe.

Máy bơm sục khí nên được tháo rời và thẩm tra sau mỗi 3000 giờ hoạt động. Cần rà soát các cánh chân vịt xem có bị nứt hoặc có dấu hiệu mòn cánh quạt không để thay thế kịp thời. song song, rà độ sạch sẽ và loại bỏ các chất bẩn bên trong, thường ngày, sử dụng dung dịch axeton để vệ sinh bên trong máy sục khí. Rotor máy bơm thường bị mòn sau một thời kì dùng, cần được thay thế từng cặp để bảo đảm sự ổn định của máy sục khí trong quá trình hoạt động.


4. thẩm tra độ kín của bơm quạt gió

Đối với máy bơm sục khí - quạt gió sử dụng nên rà soát phớt của máy để bảo đảm không bị dính dầu. Là mạch máu của máy bơm dầu, nó cần được liền tù tù rà, bảo dưỡng và thay thế. Theo thời kì, dầu của máy sấy tóc công nghiệp có thể bị oxy hóa hoặc thay đổi trong quá trình hoạt động do các tác nhân bên ngoài, dẫn đến giảm độ nhờn.

Dầu có thể bị nhiễm hơi ẩm xâm nhập vào máy thổi công nghiệp, trong trường hợp này hơi nước được kết nạp trong quá trình vận hành máy bơm có thể thoát ra ngoài, dẫn đến giảm công suất máy bơm đáng kể. hồ hết các nhà sinh sản khuyến nghị thay dầu ngay. Tuy nhiên, việc thay dầu hàng tuần và hàng tháng là điều cấp thiết đối với các quy trình vận hành đòi hỏi tính liên tiếp.

Tại hangphu, chúng tôi cung cấp các loại máy thổi, máy thổi con sò với nhiều chủng loại và thương hiệu.

Các sản phẩm quạt do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng nhập cảng, có đầy đủ giấy má chứng thực xuất xứ CO, CQ và được bảo hành bảo trì theo quy định của nhà sinh sản.

Hangphu >>> máy thổi khí

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202