" Những năm quay về đây, những dự án BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng càng ngày càng lôi kéo các người đầu tư. Với các ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thì Khu nghỉ dưỡng nước ngoài Đồi Rồng - Dragon Ocean là dự án đang rất được truy tìm quan tâm. Đó cũng là sản phẩm BĐS bắt kịp Xu thế Thị Trường với khoảng đầu tư góp vốn đầu tư khủng từ người đầu tư Geleximco. "
Thông tin tổng quan dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, Thành Phố Hải Phòng
  • Tên dự án: Khu du lịch nước ngoài Đồi Rồng.
  • Ví trí xây dựng:P. Vạn Hương, quận Đồ Sơn, Hải Phòng.
  • Quy mô xây dựng:

– Dự án có quy mô 480 ha.
– các hạng mục trọng điểm: sân golf 27 hố; giữa trung tâm buổi họp, hội thảo; căn hộ cao cấp nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch; khách sạn 5 sao; Resort; Thành Phố thương mại; Biển nhân tạo; hồ bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn; công viên nước; khu vui chơi giải trí…
  • tổng mức đầu tư: tổng mức đầu tư của dự án Dự kiến hơn 25.000 tỷ Việt Nam đồng. ( nguồn chi phí từ chủ đầu tư )
  • thời hạn thi công: 5 năm, từ năm 2019 tới 2023.

Với tâm huyết kiến tạo những công trình xây dựng sang trọng, có giá trị vững chắc, TĐ Geleximco đã và đang mũi nhọn tiên phong Xu thế cải tiến và phát triển trong nghành du lịch bằng dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp. Với quy mô lên đến 480 ha, dự án Khu du lịch nước ngoài Đồi Rồng góp thêm phần đưa Xứ Đất Cảng trở thành điểm đến lựa chọn du lịch hấp dẫn của VN & quả đât.
Vị trí dự án Dragon Ocean Đồ Sơn
Dự án Dragon Ocean TP Hải Phòng có vị trí tại Phường.Vạn Hương, Đồ Sơn cách trọng tâm TP. Hải Phòng 20 ki lô mét về hướng phía đông Nam. Đồ Sơn vốn dĩ là mảnh đất nền của nghỉ dưỡng du lịch có bề dày lịch sử dân tộc và có vị trí quan trọng trong công việc tăng trưởng tài chính & xã hội của Thành Phố nói riêng và khu duyên hải Bắc Bộ nói chung.
bên cạnh đó, Dragon Ocean cách trung tâm thủ đô 100 cây số, cách trường bay đảo vân đồn khoảng tầm 20 km. Điều đó rất tiện lợi cho việc giao thương mua bán và di chuyển về các TP lớn của vùng.
với các khoanh vùng quan trọng trong TP, vị trí dự án cũng rất thuận tiện để dịch rời & liên kết khi cách:
+ trọng tâm TP Hải Phòng chỉ 20 phút dịch chuyển
+ Cách trường bay Cát Bi 18 km
+ Cách quốc lộ 1A chỉ 4Km
+ Cảng Đình Vũ 25 phút di chuyển
+ hòn đảo Hòn Dấu 5 kilomet


những phương châm về hạ tầng của Dragon Ocean

- link GTVT thuận tiện
Khu du lịch Đồi Rồng nằm thu mình trong vùng biển được phủ bọc một sát bên là dãy núi Chín Rồng cao thượng. Một bên là rừng ngập mặn mênh mang. Từ xa nhìn lại, khu nghỉ dưỡng như bức tranh thủy mặc cao thượng với bờ cát trắng xóa, hồ nước biển tự nhiên và thoải mái khổng lồ, các hàng dừa san kế bên.
Dự án nằm gần tuyến đường Phạm Văn Đồng – tuyến phố hoa phượng đỏ dài nhất VN liên kết tiện nghi với trọng tâm TP. Đó cũng là dãy phố đôi rộng & đẹp nhất khu vực miền bắc. Bên cạnh đó, phần đường trải qua phận Q Đồ Sơn cũng vừa được trồng bổ sung cập nhật gần 500 cây hoa phượng tại dải chia cách mỗi đường. Điều đó cho biết thêm sự cải thiện và nâng tầm hạ tầng của Thành Phố.
Về ngoại khu, dự án được liên kết với tuyến đường dọc ven biển đang rất được kiến thiết. Không những thế, cảng Nam Đồ Sơn cũng đang được kiến tạo và dự đoán chuẩn bị khánh thành thành lập và đi vào hoạt động.
- cơ sở hạ tầng dự án được tăng trưởng một cách đồng nhất
Tháng 5/2020, TĐ Geleximco đã thành lập và đi vào hoạt động bãi tắm nhân tạo & động thổ tổ hợp Dragon Hill Resort 5 sao nằm ở trong quần thể Khu nghỉ dưỡng quốc tế Đồi Rồng. Bãi tắm tự tạo trải dài hơn 1km, rộng 20ha. Nét độc đáo của bãi tắm đó là tất cả nước biển Khu Vực này luôn xanh tươi, khắc phục đáng kể hiện trạng nước biển đục ở Đồ Sơn.
tham khảo tại: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-k...-ocean-do-son/