Mốt khoe eo thon với khăn Bandana
Bạn có thể thỏa sức biến tấu khăn bandana thành những kiểu áo độc đáo và mang đậm dấu ấn riêng nhờ một số gợi ý từ các sao và fashionista.

Nếu là một tín đồ của những item thời trang đậm hương vị mùa Hè và nhiệt đới, hẳn bạn đã không ít lần nghe tới cái tên khăn bandana (nghĩa là “thắt lại” trong tiếng Hindi). Đây là một loại khăn vuông, thường mang màu sắc sặc sỡ hoặc in các họa tiết đặc trưng của mùa Hè. Khăn bandana có lịch sử khá lâu đời. Từ cuối thế kỷ 17 đến đầu thế kỷ 18, người dân tại vùng Trung Đông và Nam Á đã biết dùng chiếc khăn vuông rực rỡ để tạo điểm nhấn cho diện mạo.
Có thể nói người có công tạo nên “cơn sốt” này chính là Jennie Kim và Lisa (BLACKPINK) khi cả hai đều nhiệt tình diện áo bandana trong các chuyến lưu diễn thế giới.
Hàng trăm năm qua, khăn bandana thường được dùng làm phụ kiện cho mái tóc hoặc cần cổ người phụ nữ thêm quyến rũ. Trong những năm gần đây, chiếc khăn này càng xuất hiện dày đặc và độc đáo hơn khi được các sao và fashionista thế giới biến tấu thành áo. Đây là xu hướng thời trang được dự đoán sẽ “bùng nổ” trong mùa Hè 2020.
------------------------------------------------------------------------------------
Địa chỉ mua khăn Bandana
Địa chỉ: 84/9 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM
Hotline: 0966 507 247
Email: khanbandana.com@gmail.com
Website: www.khanbandana.com