Xe nâng Doosan rất đa dạng và linh hoạt, và mỗi xe tải riêng biệt có thể đáp ứng nhiều loại dịch vụ và tải trọng nâng. Nhưng khi bạn cần một thứ gì đó thật cụ thể, có lẽ sẽ có một mẫu xe Doosan — hoặc một vài mẫu — có thể cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần. Lấy ví dụ như xe tải có tầm với. Nếu bạn cần một chiếc xe tải được thiết kế đặc biệt để nâng các mặt hàng từ các kệ cao hơn mức nhân viên có thể tự lấy một cách an toàn, thì bạn nên đưa vào danh sách của bạn một chiếc xe tải có tầm với. Và Doosan có hai mẫu xe đặc biệt đi kèm với các dịch vụ và thông số kỹ thuật khác nhau. Đây là tổng quan nhanh.

Xem thêm:


Xe tải Doosan Reach tiêu chuẩn
Reach Truck cổ điển có thể biến đổi quy trình làm việc trong nhà kho hoặc trung tâm phân phối của bạn bằng cách cung cấp năng lực nâng và vận chuyển không mệt mỏi, ít bảo trì. Là một chiếc xe tải hiệu suất cao với tuổi thọ cao, chi phí sở hữu và vận hành cho chiếc xe tải này vượt xa những lợi ích của nó về hiệu quả và năng suất.
Xe tải này có sức nâng từ 2.500 đến 4.500 lbs. và tốc độ tối đa (có tải) là 7,5 dặm / giờ. IT cung cấp chiều cao phuộc tối đa 30,5 foot, bảng hiển thị kỹ thuật số tương tác và tay lái trợ lực điện tử 180 độ. IT có hệ thống truyền động xoay chiều điều khiển mô-men xoắn và chiều rộng hẹp 43-61 inch.
Xe tải Walkie Reach
Các Doosan Walkie Reach của xe tải được thiết kế để giảm thiểu sự mệt mỏi điều hành với sự linh hoạt dễ dàng và khả năng cơ động. Người vận hành đi sau mô hình này thay vì ngồi, điều này giúp tăng hiệu quả và thời gian hoạt động, đồng thời giúp cả bạn và nhân viên của bạn tận dụng được chiếc xe tải đáng tin cậy và có giá trị cao này.
Walkie Reach Truck có sức nâng 3.000 lb. và tốc độ di chuyển 2,8 dặm / giờ khi được tải đầy đủ. IT cung cấp hệ thống treo thanh xoắn có lò xo, xi lanh thủy lực kép và hệ thống điện 24 vôn. Bộ điều khiển có thể lập trình MOSFET cho phép người dùng lập trình các cài đặt cụ thể có thể được truy cập với mỗi lần sử dụng và một công tắc phím bật-tắt đơn giản có nghĩa là thang máy có thể được sử dụng bởi bất kỳ người vận hành được ủy quyền nào.