Dòng sản phẩm Aero được chế tạo để cung cấp khả năng hút bụi khô và ướt cho mọi mục đích thương mại và công nghiệp . Đặc biệt, Nilfisk Aero 26-21 là một mô hình nhỏ gọn tuyệt vời cũng tương đối yên tĩnh (nếu bạn đang tìm kiếm một mô hình thậm chí còn nhỏ gọn hơn để dọn dẹp nhanh chóng, thì Dewalt DCV582 là một lựa chọn tốt).

Xem thêm:


Như bạn mong đợi từ một máy hút khô và ướt thương mại, 26-21 có dung tích lớn 14,5 lít cho chất lỏng và dung tích 15 lít cho các mảnh vụn khô. Nó cũng được xây dựng với một động cơ mạnh mẽ, cho phép lưu lượng khí lên đến 3600 lít mỗi phút . Nếu bạn cần một mẫu máy bay có thể thực hiện nhanh chóng hầu hết các công việc, Aero có thể sẽ là một lựa chọn tốt.

Các tính năng khác bao gồm một bộ lọc rửa PET , công cụ quyền lực cất cánh ổ cắm, và một “Push and Clean” hệ thống làm sạch bộ lọc. Tính năng thứ hai này giúp máy hút duy trì lực hút khi nó đầy lên.

Nó cũng là một chân không đa năng có thể xử lý các công việc dọn dẹp khó khăn . Cho dù bạn cần hút bụi gỗ, mảnh vụn công trường hoặc nước bẩn, Aero đều đáp ứng được công việc. Cần lưu ý rằng đây không phải là chất tẩy rửa thảm - không có bộ phân phối chất tẩy rửa - vì vậy nó chỉ được thiết kế để loại bỏ các mảnh vụn dạng lỏng và khô.

Tóm lại, Nilfisk Aero 26-21 là một máy hút bụi khô và ướt thương mại tuyệt vời . Nó mạnh mẽ, công suất lớn và cực kỳ mạnh mẽ, ngoài ra, nó có chỉ số tiếng ồn làm việc thấp 64dB, khiến nó trở thành một trong những máy hút yên tĩnh nhất trên thị trường. Điều này thật tuyệt nếu bạn sắp sử dụng nó ở những vị trí có khách hàng hoặc khách hàng.

Lưu ý: Có cả phiên bản 110V và 240V của AERO 26 tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.